Park Shi Hoo chính thức bị truy tố tội dùng vũ lực cưỡng hiếp

Lượt xem: 107
GD Star Rating
loading...

Phía cảnh sát Tây Seoul cũng công bố kết quả từ máy nói dối để tham khảo: A nói thật trong khi Park Shi Hoo và K nói dối.

>> Người tố Park Shi Hoo cưỡng dâm bị nghi lộ clip sex

>> Cả Park Shi Hoo và A đều nói dối trong vụ cưỡng dâm

>> Park Shi Hoo kiện ngược 3 nhân vật vụ cưỡng dâm

Vào chiều nay (1/4), phía cảnh sát Tây Seoul đã đưa ra kết luận điều tra về vụ Park Shi Hoo bị tố cưỡng hiếp thực tập sinh 22 tuổi, A. Theo đó, Park Shi Hoo đã chính thức bị truy tố vì tội danh cưỡng hiếp.
 
 
Theo phía cảnh sát, hầu hết những bằng chứng của họ thu thập được về vụ việc này đã được hoàn chỉnh và có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Vào ngày mai (2/4) hoặc chậm nhất là ngày 4/4 tới, họ sẽ chuyển hồ sơ cho bên công tố. Phía cảnh sát Tây Seoul kết luận, việc quan hệ tình dục giữa A và Park Shi Hoo có dấu hiệu bạo lực, bị khống chế, không có sự tự nguyện của A.
 
Kết luận này được đưa ra dựa trên bằng chứng đã thu thập được, cộng với cuộc thẩm vấn ba bên giữa A, Park Shi Hoo và người mai mối K. Kết quả của máy nói dối cũng được coi là một căn cứ để cảnh sát tham khảo.
 
 
Chiều cùng ngày, cảnh sát Tây Seoul còn cung cấp thêm thông tin khẳng định kết quả trắc nghiệm máy nói dối cho thấy Park Shi Hoo và K đều nói dối, trong khi câu trả lời của A cho kết quả “Đúng”. Cảnh sát Tây Seoul nói trên trang Sports Seoul: “Kết quả qua máy nói dối, những câu trả lời của A đều là “Đúng”. Park Shi Hoo và K đa số đều bị báo “Sai”. Chúng tôi không thể tiết lộ những câu hỏi đã sử dụng để thẩm vấn theo quy định của Viện pháp y. Đây chỉ là căn cứ tham khảo của chúng tôi, không sử dụng làm bằng chứng trước tòa”.
 
Em gái Park Si Hoo lên tiếng - 3
Nạn nhân A tố  Park Shi Hoo
 
Vào ngày 15/2, dư luận Hàn Quốc bàng hoàng khi báo chí đăng tin Park Shi Hoo bị một cô gái 22 tuổi tố cáo tội cưỡng hiếp. Cho đến trước khi có kết luận của cảnh sát, thông tin trên mạng khá trái chiều. Dư luận đang nóng lòng chờ đến ngày Park Shi Hoo cùng các bên liên quan ra trước tòa đối chất.
 
(Theo Eva.vn)

scroll back to top

Thẻ: