Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch

Lượt xem: 45
GD Star Rating
loading...

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch với mong muốn được thử sức vai trò mới.

>> Sao Việt du lịch cùng con

>> “Chưa tìm thấy ai làm Đại sứ Du lịch tốt hơn Lý Nhã Kỳ”

>> Lý Nhã Kỳ cưỡi voi quảng bá du lịch Tây Nguyên

Theo kế hoạch cuối tháng 3, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ công bố Đại sứ Du lịch 2013, nhưng do Lý Nhã Kỳ rút lui nên việc này đã bị hoãn.
 
Bất ngờ mới đây, quản lý của Jennifer Phạm thông báo “bà mẹ một con” đã quyết định ứng cử làm Đại sứ du lịch.
 
Như vậy, sau diễn viên Lan Phương , người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, cô giáo tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và Á hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Châu Mộng Như cùng nhau ứng cử vào vị trí này thì Jennifer Phạm là nhân vật tiếp theo muốn được dành thời gian và kinh nghiệm của mình vào công việc quảng bá hình ảnh đất nước.
 
Jennifer Phạm bất ngờ ứng cử Đại sứ du lịch 1
Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch với mong muốn được dành thời gian và kinh nghiệm của mình vào công việc quảng bá hình ảnh đất nước
 
Theo chia sẻ của quản lý Jennifer Phạm, cô đã cân nhắc quyết định này từ rất lâu rồi. “Từ năm đầu tiên khi ngành du lịch Việt Nam tìm kiếm đại sứ, Jennifer Phạm đã chú ý và thích thú vai trò này. Tuy nhiên, phải đến năm nay Jennifer mới mạnh dạn bày tỏ mong muốn tham gia nhằm đóng góp khả năng của mình cho sự phát triển của ngành du lịch”.
 
 
 
Được biết, hiện tại Jennifer Phạm đang ở Mỹ và tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013.
 
Khi được hỏi về những áp lực của Đại sứ du lịch và những nỗ lực của Lý Nhã Kỳ quá lớn, Jennifer Phạm có lo ngại không thì quản lý của cô cho biết không hề có áp lực gì. Có chăng, áp lực nếu có của Jennifer khi trúng cử là sẽ làm sao để mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngành du lịch Việt Nam. Bản thân Jennifer Phạm không coi đây là cơ hội để đánh bóng tên tuổi.
 
(Theo Vnexpress.net)

 

scroll back to top

Thẻ: