Thu Minh: Lê Hoàng hiểu gì mà cho điểm 7?

Lượt xem: 162
GD Star Rating
loading...

Thu Minh thậm chí còn gọi Lê Hoàng là “có vấn đề” vì cách chấm điểm của giám khảo này ở Cặp đôi hoàn hảo.

>> Thu Minh khoe ảnh vi vu Châu Âu cùng chồng Tây

>> Ngắm hình ảnh dịu dàng của Thu Minh cách đây 20 năm

>> Chiêu “hớt tay trên” của Thu Minh tại The Voice

Nữ ca sĩ Thu Minh đã bày tỏ thái độ bức xúc với cách chấm điểm của giám khảo Lê Hoàng trong chương trình đêm nay. Nữ giám khảo của The Voice Việt 2012 thậm chí còn cho rằng giám khảo Lê Hoàng hôm nay chắc chắn có vấn đề.
 
Thu Minh: Lê Hoàng hiểu gì mà cho điểm 7? 1
Hình chụp từ facebook của Thu Minh
 
Tạm dịch: Đang xem Cặp đôi hoàn hảo… Bó tay với bác Lê Hoàng. Anh ơi! Anh nghĩ điều gì trong đầu và hiểu gì để mà cho điểm 7 rồi sau đó là điểm 10, giờ lại là điểm 7… Haizz, cảm xúc thì mỗi người mỗi khác, nhưng về cảm âm và cảm cao độ em chắc chắn anh có vấn đề đấy. Tối nay anh phải đóng vai khó hả?? Hihihi “Người ở đừng về”… Well done Mỹ Lệ – Khương Ngọc. Dù show nào mọi người vẫn nói là “Thôi giải trí mà…” nhưng với mình, tính chuyên môn vẫn luôn là hàng đầu. Chia sẻ chút quan điểm riêng với cả nhà tí nhé! (Please thông dịch viên ơi!).
 
Thu Minh: Lê Hoàng hiểu gì mà cho điểm 7? 2
Thu Minh
 
Ngay khi status được Thu Minh tung lên, nó đã nhận được hàng trăm lượt like và comment của cộng đồng mạng. Rất nhiều trong số đó cũng tỏ thái độ không bằng lòng với cách chấm điểm “lên xuống” của giám khảo Lê Hoàng trong đêm nay. Trong khi tất cả các giám khảo khác đều cho điểm cao thì Lê Hoàng lại “một mình một kiểu“, hoặc khi các giám khảo khác cho điểm thấp thì Lê Hoàng lại “chơi trội” bằng cách cho điểm trội hơn hẳn. 
 
Thu Minh: Lê Hoàng hiểu gì mà cho điểm 7? 3
Thu Minh bức xúc vì cách cho điểm của Lê Hoàng ở Cặp đôi hoàn hảo
 
Những gì khiến Thu Minh bức xúc có lẽ chính là trong phần thi của Cát Phượng – Phan Đinh Tùng, Lê Hoàng chấm điểm 7 cho phần thi được đánh giá khá tốt của cặp đôi này, sau đó lại đột ngột cho điểm 10 cặp đôi Lê Trung Cương – Khánh Ngọc. Và đỉnh điểm là đến phần thi của Khương Ngọc – Mỹ Lệ, trong khi cả 3 giám khảo còn lại đều cho điểm 10 thì Lê Hoàng lại khiến tất cả bất ngờ với… điểm 7!
 
(Theo TTVN.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: