Thí sinh tố “Bước nhảy hoàn vũ” dàn xếp kết quả

Lượt xem: 68
GD Star Rating
loading...

“Bước nhảy hoàn vũ” dàn xếp kết quả là nghi án khi chương trình mới chỉ vừa kết thúc đêm thi thứ 2.

>> Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013: Đoan Trang trở lại

>> Bước Nhảy Hoàn vũ 2013: những dấu ấn của đêm mở màn

>> Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa 4: hậu trường tập luyện của các thí sinh

Sau đêm thi thứ 2 với chủ đề Cha cha cha/Jive/Quickstep/Waltz của Bước nhảy hoàn vũ 2013 vào tối hôm qua (30/3), diễn viên Hòa Hiệp đã ngay lập tức đăng lên trang cá nhân những lời tâm sự đầy bức xúc đối với chương trình.
 
Mặc dù đã có những bước tiến đáng kể so với tuần trước từ kỹ thuật cho tới diễn xuất, nhưng cặp đôi của Hòa Hiệp chỉ có số điểm khá thấp là 31. Đáng ngạc nhiên hơn khi cặp đôi đã nhận được khá nhiều lời khen từ ban giám khảo, đặc biệt là Khánh Thi. Cô khen phần dự thi này có chiều sâu và những bước di chuyển khá uyển chuyển và ăn khớp.
 
Thí sinh tố
Nhảy tốt nhưng bị điểm kém, Hòa Hiệp tỏ ra không phục
 
Hòa Hiệp ngay lập tức thể hiện thái độ không hài lòng của mình trước điểm số không thuyết phục. Thậm chí anh còn tỏ ra tức giận với giám khảo Khánh Thi và cho rằng chương trình đã có kịch bản từ trước để cặp đôi của mình không thể đạt điểm số cao.
 
Nguyên văn lời phát biểu của Hòa Hiệp tố “Bước nhảy hoàn vũ” dàn xếp kết quả như sau: “Mời mọi người vào xem… Nhận xét với cho điểm tỉ lệ nghịch, chấm điểm phải công tâm 1 tí đừng kịch bản như vậy lộ liễu quá. Được gọi là kiện tướng thì nhận xét phải nghe lọt lỗ tai tí chứ. Nhảy chachacha phải có sự mềm nhẽo chứ đâu phải khúc gỗ nhảy “.
 
Thí sinh tố
Hòa Hiệp chia sẻ trên facebook cá nhân
 
Hiện tại, tuy Hòa Hiệp đã gỡ lời chia sẻ này xuống nhưng các fan của anh vẫn liên tục thể hiện sự thông cảm, động viên, đồng thời tỏ thái độ bênh vực thần tượng của mình.
 
Trong lúc chương trình Cặp đôi hoàn hảo cùng song song diễn ra cũng vướng phải không ít scandal cãi vã giữa thí sinh và giám khảo, Bước nhảy hoàn vũ đã bắt đầu nhen nhóm những vụ “ồn ào” đầu tiên phía sau hậu trường. Hi vọng rằng những “lùm xùm” sẽ tạm lắng bớt để khán giả có thể được thưởng thức những cống hiến nghệ thuật thực sự từ các nghệ sĩ.
 
Đêm thi chủ đề Chachacha – Hoàng Nghiệp – Vasela
 
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: