Rihanna và Chris Brown lại chia tay

Lượt xem: 57
GD Star Rating
loading...

Trong 1 buổi phỏng vấn mới đây trên đài phát thanh, Chris Brown tiết lộ rằng anh và Rihanna đã chia tay.

>> Phát hiện cần sa trong xe lưu diễn của Rihanna

>> Mẹ Rihanna “phát điên” vì con gái ăn mặc hở hang

>> Vụ Chris Brown bạo hành Rihanna lên phim

Chỉ mới hôm thứ 3, Chris Brown thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Rihanna là một người tuyệt vời khi cô chấp nhận quay lại với mình sau khi anh đã đánh đập cô đến bầm dập. Nhưng chỉ vài ngày sau đó mọi thứ lại thay đổi theo 1 chiều hướng khác, mối quan hệ của Rihanna và Chris Brown có vẻ như đã hoàn toàn thay đổi.
 
Rihanna và Chris Brown lại chia tay 3
 
Hôm qua (29/2), rapper 23 tuổi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Los Angeles rằng anh và Rihanna đã chia tay. Khi được người dẫn chương trình hỏi thẳng: “Anh và Rihanna vẫn còn yêu nhau chứ?” . 
 
Chris Brown trả lời ngắn gọn: “Ồ, không” . Đài phát thanh này nhanh chóng thông báo bằng tweet tin tức cặp đôi đã chia tay cho người hâm mộ biết. Theo Fuse , đài phát thanh sẽ chia sẻ cuộc phỏng vấn qua phiên bản trực tuyến. Một số người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ và hỏi liệu đó có là sự thật hay không và được nhận câu trả lời: “Chúng tôi sẽ không tweet nếu đó không phải là sự thật”.
 
 
Rihanna và Chris Brown lại chia tay 1
Rihanna và Chris Brown lại chia tay 2
 
Trong khi đó, sáng sớm hôm qua Rihanna cũng tweet như ám chỉ đến sự đổ vỡ tình cảm: “Điều này quả là khủng khiếp” nhưng ngay sau đó cô nhanh chóng xóa đi. Có nguồn tin chia sẻ với Hollywoodlife rằng thời gian này Rihanna đang đi tour còn Chris cũng bận rộn với những dự án của mình nên cả 2 không có thời gian dành cho nhau. Mặc dù Rihanna van nài bạn trai đến thăm nhưng Chris không thể sắp xếp thời gian cho bạn gái mình.
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: