Siêu sao Ronaldo “tự sướng” ra mắt website riêng

Lượt xem: 167
GD Star Rating
loading...

Siêu tiền vệ người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa quyết định “tự sướng” bằng cách cho ra đời một trang web của riêng mình.

>> Quỷ đỏ M.U là lò đào tạo trẻ số 1 nước Anh

>> Chơi golf chuyên nghiệp chỉ với 2 ngón tay

>> 10 cầu thủ gốc Brazil thành công nhất tại Việt Nam

Cristiano Ronaldo đang là cái tên “hot” bậc nhất trên thế giới ảo. Trong làng túc cầu, không cầu thủ nào có lượng CĐV trên mạng đông đảo như CR7. Tính riêng trên Twitter, CR7 có nhiều hơn 15 triệu CĐV. Trên Facebook, siêu cầu thủ này đã vượt mốc 50 triệu người “like” từ cách đây vài tháng.
 
CR7 quyết định lập một trang web riêng cho mình
 
Nhằm tận dụng ưu thế đã có trên thế giới ảo, Cristiano Ronaldo vừa quyết định cho ra đời một trang web của riêng mình. Trang web này hẳn nhiên sẽ chỉ có một tâm điểm duy nhất là CR7 với mọi mặt về đời tư, sự nghiệp của cầu thủ người Bồ Đào Nha.
 
Nên biết CR7 vốn là một cầu thủ rất thích… “tự sướng”. Anh luôn tỏ ra tự hãnh về những gì mình đã và đang có trong đời sống riêng lẫn sự nghiệp. Vì thế trang web này dự kiến sẽ là nơi CR7 chia sẻ cho NHM rất nhiều thông tin đáng tự hào của anh.
 
CR7 quyết tâm trang bị cho mình một trang web riêng
 
Cũng đã có lần Cristiano Ronaldo lên tiếng vì bị nhiều trang báo tung tin đồn sai sự thật. Trang web mới này sẽ là nơi NHM có thể tin tưởng, tìm hiểu những sự kiện liên quan tới thần tượng Ronaldo một cách chính xác nhất.
 
Website của Ronaldo sẽ ra mắt tháng 5 tới
 
Một khía cạnh không thể bỏ qua khi CR7 quyết định lập website riêng đó là vấn đề tài chính. Trên Facebook và Twitter, Ronaldo đã và đang kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo nhỏ. Nay ra đời trang web riêng, cầu thủ này sẽ còn nhiều cách kiếm tiền trên thế giới ảo hơn nữa.
 
Xem clip quảng cáo cho trang web sắp được phát hành của CR7:
 
                                         
(Theo Soha)

scroll back to top

Thẻ: