Những cảnh sex nóng bỏng nhất Hollywood

Lượt xem: 219
GD Star Rating
loading...

Khán giả sẽ phải bỏng mắt, nóng mặt với những cảnh quay ân ái trong những bộ phim này.

>> Hollywood ra lệnh “cấm vận” cảnh nóng

>> 10 quảng cáo thiếu vải nhất của sao Hollywood

>> 9 gái hư nóng bỏng của Hollywood

Cảnh nàng Rose DeWitt Bukater (Kate Winslet thủ vai) và chàng Jack Dawson (Leonardo DiCaprio) quấn lấy nhau trong chiếc xe ô tô trên chiếc tàu định mệnh Titanic trong bộ phim nổi danh của đạo diễn James Cameron mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
 
 
Julianne Moore vào vai một cô gái điếm đóng một cảnh cực kỳ nóng bỏng với anh chàng rửa bát đĩa ở hộp đêm do Mark Wahlberg thủ vai trong phim Boogie Nights. 
 
 
  
Dennis Quaid và Ellen Barkin vào vai một cảnh sát và một luật sư đã phải lòng nhau trong bộ phim The Big Easy đóng năm 1987. Cảnh giường chiếu của họ được các chuyên gia đánh giá là rất thật và tự nhiên.
 
 
Trong bộ phim Mulholland Drive của đạo diễn David Lynch năm 2001có rất nhiều cảnh sex nhưng cảnh sex đồng tính của Naomi Watts và Laura Haring được coi là nóng bỏng nhất.
 
 
Trong bộ phim Damage, nam diễn viên Jeremy Irons vào vai một chính trị gia phải lòng bạn gái của con trai, do Juliette Binoche thủ vai. Hai người đã có cảnh quay ân ái cực kỳ mặn nồng.
 
 
Nữ diễn viên Diane Lane hóa thân một cô vợ không chung thủy, lăng nhăng với anh chàng bán sách do ngôi sao người Pháp Olivier Martinez thủ vai trong phim Unfaithful.
 
 
Billy Bob Thornton và Halle Berry có rất nhiều cảnh giường chiếu “nặng đô” trong phim Monster’s Ball và nhờ vai diễn vợ một tử tù phải lòng viên cai ngục (Thornton thủ vai), Halle đã giành tượng vàng Oscar.
 
 
Có lẽ hàng ngàn đàn ông ở lứa tuổi tứ tuần xem bộ phim 9 1/2 Weeks phải ngất ngây với pha mặn nồng của Kim Basinger và Mickey Rourge trong phim.
 
 
Maria Bello mặc bộ đồ của cô hoạt náo viên rồi âu yếm chồng, nam diễn viên Viggo Mortensen thủ vai trong bộ phim A History of Violence của đạo diễn David Cronenberg.
 
 
Beatrice Dalle và Jean-Hugues Anglade vào vai hai kẻ yêu nhau trong bộ phim Betty Blue của Pháp. Hai ngôi sao người Pháp đã cống hiến cho khán giả những cảnh quay nóng bỏng mắt.
 
 
Cảnh giường chiếu của hai diễn viên Donald Sutherland và Julie Christie trong phim Don’t Look Now, khán giả ai cũng tin họ đã ân ái thật. 
 
 
Rũ bỏ hình ảnh trong sáng trong Chạng vạng, Kristen Stewart khiến fan phải ngạc nhiên bởi những cảnh quay cực kỳ nóng bỏng với hai nam diễn viên chính trong bộ phim mới On The Road.
 
 
(Theo Xzone.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: