Sao nam TVB bị ép bỏ người yêu vì nghèo

Lượt xem: 111
GD Star Rating
loading...

Bố Hà Ngạo Chi muốn con gái tìm được chàng trai giàu có chứ không phải là diễn viên chưa ở top đầu TVB như Tiêu Chính Nam.

>> Lộ bảng giá bán dâm của sao TVB

>> Phim TVB “câu khách” bằng cảnh cưỡng hiếp

>> Sao nam TVB bị tố mại dâm đồng tính và sex tập thể

Ifeng mới đây đưa tin về mối duyên bị cấm đoán của nam diễn viên TVB Tiêu Chính Nam và Hà Ngạo Chi – thiên kim tiểu thư trong gia đình giàu có Hong Kong.

Ngạo Chi từ nhỏ thường xuyên được bố đưa đi gặp gỡ những người trong tầng lớp thượng lưu. Bố cô kỳ vọng con gái được gả vào gia đình môn đăng hộ đối. Tuy nhiên Ngạo Chi không để ý đến những chàng trai bố cô lựa chọn. Năm 2010, cô hẹn hò Tiêu Chính Nam – tài tử chưa mấy nổi tiếng bấy giờ. Bố Ngạo Chi phản đối kịch liệt. Ngạo Chi không nghe lời cha, dọn ra ngoài ở cùng người yêu. Hành động của cô khiến bố mẹ rất tức giận.
 
nam-jpg-1364263350_500x0.jpg
Diễn viên TVB Tiêu Chính Nam. Ảnh: Baidu.
 
Vài năm gần đây, sự nghiệp của Tiêu Chính Nam khởi sắc. Ngoài đóng phim, anh được mời biểu diễn hài ở nhiều chương trình, Chính Nam cũng mua được nhà. Tuy nhiên, bố của Hà Ngạo Chi vẫn chưa chấp nhận anh. Có mặt trong buổi đua ngựa hôm 24/3, khi phóng viên nhắc đến Tiêu Chính Nam, ông Hà mặt biến sắc, nói: “Không nhắc đến người này”.
 
Theo một nguồn tin, do bị bố Ngạo Chi phản đối, Tiêu Chính Nam chưa muốn thừa nhận quan hệ yêu đương với cô gái. Trả lời phỏng vấn mới đây, anh phủ nhận việc bị bố bạn gái ghét: “Tôi đã gặp bác ấy, quan hệ giữa chúng tôi rất tốt. Bố muốn con gái lấy được chồng tốt là chuyện bình thường”, Chính Nam nói.
 
chi-jpg-1364263142-1364263350_500x0.jpg
MC Hà Ngạo Chi. Ảnh: Baidu.
 
Tiêu Chính Nam sinh năm 1977, là diễn viên, ca sĩ, người mẫu Hong Kong. Anh đã đóng các phim Thần thoại Chức Nữ, Pháp chính tiên phong 3, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo, Nhân tâm giải mã 2… Đầu năm 2012, Tiêu Chính Nam thu được thành công lớn với ca khúc Em xa vời quá. Tên tuổi anh được nhiều người nhớ đến với ca khúc này. Tiêu Chính Nam được đánh giá là gương mặt đang lên đầy tiềm năng của Hong Kong.
 
Hà Ngạo Chi sinh năm 1984. Được bố chỉ bảo kiến thức về đua ngựa từ nhỏ nên khá am hiểu về lĩnh vực này. Ngạo Chi từng làm người dẫn chương trình về đua ngựa trên đài ATV. Hiện nay cô cũng làm việc cho TVB.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top

Thẻ: