Đan Trường ‘công khai’ vợ sắp cưới qua ảnh

Lượt xem: 203
GD Star Rating
loading...

Là người khá kín tiếng trong chuyện tình yêu, nhưng với những tấm ảnh mới nhất thân mật cùng bạn gái, Đan Trường đã gián tiếp công khai người yêu hiện tại của mình.

>> Mẹ chồng Hà Tăng được báo Anh ca ngợi

>> Chương Tử Di làm giám khảo cho chương trình X Factor Trung Quốc

>> Mỹ nhân Hàn ‘khổ sở’ vì váy siêu ngắn

Sau khi gây xôn xao với nghi án hẹn hò MC Huyền Ny, Đan Trường đã ngay lập tức phủ nhận thông tin và đồng thời công khai người yêu của mình có tên là Thủy Tiên. Theo tiết lộ của Đan Trường, Thủy Tiên kém anh 10 tuổi và đang là một doanh nhân thành đạt tại Mỹ, cô là một phụ nữ nhanh nhẹn và hoạt bát. Được biết, Thủy Tiên đã từng tổ chức nhiều show diễn cho Đan Trường trên đất nước Mỹ. 
Đan Trường tình tứ cùng vợ sắp cưới ở Mỹ
Nữ doanh nhân Thủy Tiên – người được cho là bạn gái của Đan Trường.
 
“Tôi và cô ấy đến với nhau được gần một năm rồi. Mặc dù biết cô ấy từ 2005 nhưng chúng tôi mới chính thức quen nhau từ đầu năm 2012. Tôi cảm thấy nói chuyện với Thủy Tiên rất hợp, hai người đều có tình cảm lưu luyến, khi xa thì nhớ. Hy vọng sẽ sớm có tin vui cho các bạn” - Đan Trường từng nói về bạn gái của mình.
Đan Trường dành nhiều lời khen cho bạn gái.
 
Cũng theo chia sẻ của Đan Trường, bạn gái anh từng nhiều lần về Việt Nam gặp gỡ bố mẹ anh. Chính những tiết lộ đó đã khiến người hâm mộ đặt nghi vấn rằng phải chăng trong năm nay, Đan Trường sẽ lên xe hoa? Đặc biệt, bản thân Đan Trường cũng từng chia sẻ rằng anh dự định sẽ khép lại cuộc sống độc thân của mình trong năm 2013 và tiếp tục tung ra một số dự án hoành tráng mới phục vụ khán thính giả.
Hai người khá tình cảm bên nhau.
 
Theo một số nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ thì thời gian này, Đan Trường đang tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để bí mật chuẩn bị đám cưới. Đồng thời, cũng có những nguồn tin từ cộng đồng fan của anh cho biết thực sự chuyến sang Mỹ lưu diễn từ 20/3 đến tháng 6 là để chuẩn bị cho đám cưới bên đó. Nguồn tin này còn cho biết thêm là sau khi cưới ở Mỹ, Đan Trường sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam.
Hình ảnh mới nhất khi Đan Trường xuất hiện tại một event ở Mỹ.
 
(TH)

scroll back to top

Thẻ: