Angelina Jolie bất ngờ tháo nhẫn đính hôn

Lượt xem: 70
GD Star Rating
loading...

Hôm Chủ nhật, cánh phóng viên đã chộp được hình ảnh Angelina Jolie không còn đeo nhẫn đính hôn của hôn phu Brad Pitt.

>> Ngắm siêu xe và trọn bộ ảnh đính hôn của siêu mẫu Ngọc Thạch

>> Ca sĩ ‘Sao Mai Điểm Hẹn’ Mỹ Dung đính hôn

>> Lộ nhẫn đính hôn ‘khủng’ của Khanh Chi Lâm

Chiếc nhẫn đính hôn sang trọng trị giá 250.000 đô của Angelina Jolie và Brad Pitt luôn “ngự trị” trên ngón áp út của nữ diễn viên xinh đẹp kể từ khi cặp đôi đính hôn vào năm ngoái. Vì vậy, dễ dàng nhận ra nữ diễn viên không còn đeo chiếc nhẫn đắt tiền vào hôm Chủ nhật.
 
Angelina Jolie đã đến Cộng hòa Dân chủ Congo và Rwanda cùng với Ngoại trưởng Anh William Hague và hôm Chủ nhật. Điều đặc biệt là trên tay Jolie không còn đeo nhẫn đính hôn mà thay vào đó là 1 chiếc nhẫn vàng giản dị.
 
Angelina Jolie bất ngờ tháo nhẫn đính hôn 1
Angelina Jolie không còn đeo nhẫn
 
Brad Pitt đã cùng nhà kim hoàn Robert Procop thiết kế và chọn kim cương cho chiếc nhẫn và phải mất 1 năm chiếc nhẫn đính hôn mới được hoàn thành. Năm ngoái, chính Robert Procop là người thông báo cho toàn thế giới biết Angelina Jolie và Brad Pitt đã đính hôn.
 
Angelina Jolie bất ngờ tháo nhẫn đính hôn 2
 
Cận cảnh chiếc nhẫn của Angelina Jolie vào năm ngoái
 
Trong khi không có thông tin gì về đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt thì Angelina vẫn phải tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của 1 đại sứ Liên Hiệp Quốc. Theo USA Today, nữ diễn viên The Girl Interrupted tới các nước châu Phi với vai trò đại diện cho Liên Hợp Quốc để hỗ trợ những người tị nạn ở đây.
 
Theo kế hoạch, Angelina Jolie sẽ thăm các nạn nhân bị hãm hiếp và bạo lực tình dục cũng như nói chuyện, hỗ trợ người dân địa phương.
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: