Victoria Beckham không bao giờ hát với Spice Girls nữa

Lượt xem: 58
GD Star Rating
loading...

Nhà thiết kế khẳng định sẽ không tái hợp Spice Girls thêm lần nào nữa và hiện nhóm Spice Girls đang mở một TV show để tìm kiếm thành viên mới thay thế Victoria.

>> Sao Việt và “mốt” khoe người yêu

>> Ảnh xưa hạnh phúc thuở mới cưới của nghệ sỹ Việt

>> Những hình ảnh ‘nóng hổi’ và đẹp lung linh của Hà Hồ

Một TV show tìm kiếm thành viên mới cho Spice Girls đang được thực hiện sau khi Victoria Beckham từ chối tham gia tour diễn cùng cả nhóm. Ngôi sao Posh Spice đã tuyên bố rằng cô sẽ không bao giờ hát cùng Spice Girls nữa.
Victoria Beckham không bao giờ hát với Spice Girls nữa 1
Victoria chỉ muốn tập trung cho gia đình và sự nghiệp thời trang.
 
Bốn thành viên còn lại – Geri Halliwell, Emma Bunton, Melanie Chisholm và Melanie Brown – đang trong quá trình trao đổi với các nhà sản xuất để chuẩn bị cho show truyền hình thực tế tìm kiếm Spice Girl thứ 5, dự kiến mang tên Wannabe Spice.
Victoria Beckham không bao giờ hát với Spice Girls nữa 2
Trong khi đó, 4 thành viên còn lại vẫn tin ở tương lai rực rỡ của Spice Girls.
 
Một người bạn của Victoria chia sẻ với Sunday Mirror: “Victoria sẽ không biểu diễn với Spice Girls thêm một lần nào nữa. Cô ấy yêu quý và tôn trọng họ cũng như quãng thời gian nhóm đã có với nhau. Tuy nhiên, giờ đây cô ấy chỉ muốn tập trung cho gia đình và sự nghiệp thời trang”. 
vic1-jpeg-1364179658_500x0.jpg
Hiện giờ Victoria không còn muốn cầm mic ca hát nữa.
 
Cùng lúc, một nguồn tin khác cho hay: ”Các cô gái, đặc biệt là Geri, đều nghĩ nhóm còn có thể đạt được nhiều điều nữa, và họ biết các fan vẫn muốn được xem họ biểu diễn. Lý tưởng nhất đó là Victoria tham gia cùng họ, nhưng cô ấy có vẻ sẽ không đổi ý. Cô ấy nhìn thấy tương lai của mình trong ngành công nghiệp thời trang, vì vậy họ (Spice Girls) buộc phải thay đổi kế hoạch”. 
Victoria Beckham không bao giờ hát với Spice Girls nữa 3
Màn biểu diễn cuối cùng đầy đủ nhóm Spice Girls tại “Olympics 2012″.
 
Clip màn trình diễn của Spice Girls tại “Olympics 2012″.
 
Geri luôn mơ về việc tập hợp cả nhóm và cùng trở lại cho một tour diễn, giống như Take That đã làm được. Cô ấy có thể nhìn thấy một tương lai rực rỡ cho cả nhóm và sẵn sàng làm tất cả để điều đó trở thành hiện thực. Geri đã nói chuyện với các công ty sản xuất truyền hình về kế hoạch của mình và đang cực kỳ phấn khích. 
 
 (Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: