Những sao Việt ‘lên chức’ mẹ năm Quý Tỵ

Lượt xem: 43
GD Star Rating
loading...

Chỉ mới đầu năm, nhiều sao Vbiz đã ‘khoe’ tin vui có con hoặc đang rục rịch chuẩn bị kế hoạch đón ‘thiên thần’.

>> Sao Việt và “mốt” khoe người yêu

>> Những cuộc tình đơn phương của sao Việt

>> Nghe lại những bài hát quảng cáo thành hit của sao Việt

Theo tử vi Phương Đông, bé sinh năm 2013 sẽ vô cùng tốt phước, may mắn, nhiều lộc tài và thành công.

1. Thủy Tiên
 
 
Thủy Tiên là người ‘mở hàng’ đầu tiên cho các sao ‘săn‘ Rắn vàng. Được biết, ‘công chúa’ nhà ca sĩ ‘Giấc mơ tuyết trắng‘ chào đời đúng ngày kỷ niệm 4 năm (2/1) ba mẹ gặp nhau trong một buổi chụp hình tạp chí.
 
 
Từ sau sinh, cặp Vic-Beck Việt (Thủy Tiên – Công Vinh) vẫn luôn kín tiếng, không hề chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về con. Chỉ biết rằng, bé vô cùng đáng yêu và thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.
 
2. Vũ Thu Phương
 
 
Vũ Thu Phương kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Hải – người Việt gốc Campuchia vào tháng 11/2011. Sau hôn lễ bí mật, người đẹp quyết định lui về hậu trường và gần như không xuất hiện trong các sự kiện Vbiz để tập trung cho công việc thiết kế thời trang và dành thời gian cho vai trò làm vợ rồi làm mẹ.
 
 
Ngày 2/3, cựu siêu mẫu cùng chồng vỡ òa hạnh phúc khi đón ‘trái ngọt tình yêu‘ chào đời. ‘Phương đã nghe nhiều, đọc nhiều về niềm hạnh phúc của mẹ khi được chào đón đứa con bé bỏng. Nhưng khi nhìn thấy con gái chào đời, tim Phương như ngừng đập. Tất cả đều quá tuyệt vời và không thể diễn tả bằng lời’, Vũ Thu Phương chia sẻ.
 
3. Hoa hậu Hương Giang
 
 
Ngày 18/3, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang đã chính thức sinh một bé gái trong sự hân hoan của gia đình và người thân. ‘Tiểu thiên thần’ được sinh bằng phương pháp đẻ mổ và được bố mẹ đặt tên ở nhà là ‘Tiểu Panda’ (Gấu Trúc nhỏ).
 
 
Là một mỹ nhân kín tiếng chuyện gia đình nên hiện tại Hương Giang vẫn ‘giấu‘ con rất kín. Gần như chưa có bất kỳ hình ảnh nào về cô con gái được Hoa hậu công bố với truyền thông.
 
4. Ốc Thanh Vân
 
 
Sau khi đảm nhận vai trò MC cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3, Ốc Thanh Vân dường như im hơi lặng tiếng hơn. Cô ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, phim ảnh cũng như các vở kịch…
 
 
Bẵng đi một thời gian, gặp lại Ốc Thanh Vân xuất hiện với bụng bầu khá lớn, nhiều người mới biết cô đang mang thai một bé gái và cũng gần đến ngày sinh nở.
 
5. Lã Thanh Huyền
 
 
Ngày dự sinh của người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21, Lã Thanh Huyền không còn bao xa và bà mẹ trẻ hẳn đang lo lắng, hồi hộp với hạnh phúc được ‘lên chức‘ mẹ.
 
6. MC Thùy Minh
 
 
Là MC của nhiều show truyền hình có tiếng, việc Thùy Minh có bầu và một mình ‘vượt cạn’, bắt đầu sự nghiệp làm mẹ cũng gây nhiều dư luận trái chiều thời gian gần đây.
 
(Theo Xahoi.com.vn)

scroll back to top

Thẻ: