Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng

Lượt xem: 195
GD Star Rating
loading...

Đây không phải lần đầu Lưu Đức Hoa cũng như các sao đẳng cấp Hoa ngữ bị gắn mác với những bộ phim 18+.

>> Hollywood ra lệnh “cấm vận” cảnh nóng

>> 9 gái hư nóng bỏng của Hollywood

>> Những cảnh nóng đồng tính từng gây sốt màn ảnh

Điện ảnh Hoa ngữ cách đây 30 năm đón nhận khá nhiều tên tuổi đi lên từ những bộ phim cấp 3 trong đó điển hình có ba cái tên là Thành Long, Ôn Bích Hà và Lưu Đức Hoa.
 
Mới đây cư dân mạng tiếp tục lục lọi lại quá khứ của các sao trong đó những hình ảnh thời còn đóng phim cấp 3 của Lưu Đức Hoa được mang ra bàn tán khá sôi nổi. Thật ra, những ngôi sao đẳng cấp khi mới vào nghề dù cố tình hay do bắt buộc phải đóng những bộ phim gắn mác 18+ không phải là chuyện hiếm.
 
Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng
Cảnh nóng của Lưu Đức Hoa
 
Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng
Lưu Đức Hoa và Ôn Bích Hà trong bộ phim “Everlasting Love”
 
Điện ảnh lúc bấy giờ đang có sự chuyển mình và thay diện mạo khá lớn chính vì vậy việc có được  một chỗ đứng cũng như thu hút được sự chú ý của khán giả là điều không hề đơn giản.
 
Nhiều lúc vì miếng cơm manh áo, để có được kịch bản đóng phim họ chấp nhận tất cả. Đúng như lời Thành Long từng chia sẻ thẳng thắn: “Lúc đó cả cơm cũng không có ăn, còn gì phải sợ chứ! Khi tôi học võ, còn đóng rất nhiều cảnh bạo hành cưỡng hiếp như xé áo người khác… nhưng thường những cảnh này không quay mặt nên mọi người không thấy đó thôi! Bạn cho đó là chuyện lớn à? Với tôi thì không, thật ra, điện ảnh của 30 năm về trước, nếu so cảnh giường chiếu thì còn thua xa phim hiện nay.”.
 
Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng
Những bức ảnh nóng bỏng mắt
 
Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng
 
Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng
 
Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng
 
Khác với Thành Long, bản thân Lưu Đức Hoa đã từng xấu hổ vì phải đóng những bộ phim 18+. Tuy nhiên không thể phủ nhận cũng nhờ được chú ý từ những bộ phim như vậy mà cái tên Lưu Đức Hoa đã có được bàn đạp để đưa tên tuổi mình trở thành một trong những diễn viên đẳng cấp nhất làng giải trí Hoa ngữ.
 
Lưu Đức Hoa lộ hàng loạt ảnh nóng
 
Các fan hâm mộ vẫn luôn ủng hộ và khâm phục thần tượng của mình vì qua những bức ảnh họ hiểu thêm về sự vất vả, bươn trải để có được sự thành công. Lưu Đức Hoa không phải trường hợp hiếm nhưng anh là một trong những diễn viên thuộc số ít người có được thành công rực rỡ sau khi đóng phim cấp 3.
 
(Theo TTVN.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: