Sát Thủ Máu Lạnh
A Company Man (2012)

Lượt xem: 1 079
Sát Thủ Máu Lạnh
A Company Man (2012)
, 2.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Sang-yoon Lim
Diễn viên: Ji-Sub So, Mi-yeon Lee, Do Won Kwak, Dong-jun Kim
Kịch bản: Sang-yoon Lim
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 1 h 36 min
Đánh giá: 6.3/10 (theo IMDb)

A Company Man (2012)

Sau Ghost, Phim A Company Man sẽ là bộ phim tiếp theo So Ji Sub ra mắt người hâm mộ. Bộ phim được ví như “Mr Smith” phiên bản Hàn. Trong A Company Man, So Ji Sub vào vai Hyung Do, một người đàn ông bình thường ngày ngày đến công sở đúng giờ. Lúc nào Hyung Do cũng xuất hiện với dáng vẻ của một công chức chuẩn mực, đạo mạo với comple và cà vạt chỉnh tề. Thế nhưng bên trong dáng vẻ của một con người “làm công ăn lương” đó, So Ji Sub là một sát thủ tài năng, giết người như ngóe.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhân viên văn phòng Hyung Do (do So Ji Sub đóng) cũng giống như nhiều nhân viên khác tại công ty. Anh thức dậy mỗi sáng với một tách cafê đen, một bộ đông phục vest màu đen cùng một cái áo sơ mi trắng thắt cà vạt trông rất lịch sự và sang trọng. Thế nhưng ẩn đằng sau con người tưởng chừng như bình dị ấy lại là một kẻ đâm thuê chém mướn, giết người không gớm tay. Anh làm việc một cách bí ẩn và dường như không ai biết về con người thật của anh, mãi cho đến một ngày anh té ngã trong “tiếng sét ái tình”. Đến lúc đó anh mới thức tỉnh và muốn từ bỏ con đường tội lỗi của mình, nhưng dường như khó mà đồng nghiệp có thể bỏ qua những tội lỗi của mà anh đã gây ra. Vậy Hyung Do phải làm gì đây? Liệu rằng anh ta có thể tha thứ cho chính bản thân mình không?. Một chuỗi diễn biến tâm lí xãy ra, rất kịch tính và mang giá trị nhân đạo sâu sắc.

Tất cả mọi việc với Hyung Do trôi đi một cách thuận lợi theo năm tháng, cho đến một ngày anh ấy phải lòng một cô gái và quyết tâm giã từ sự nghiệp giết người. Thế nhưng sát thủ là một nghề gia nhập thì dễ, mà thoát ra thì khó. Khi quyết định “gác kiếm”, Hyung Do phải đối mặt với sự truy sát của chính các đồng nghiệp “thân yêu” của mình.

Một hôm, anh được chỉ định vào một công việc với sự giúp sức từ Hyun Yi – người sẽ bị trừ khử sau nhiệm vụ đó. Trước khi đối mặt với số phận, Hyun Yi nhờ Hyung Do chuyển tiền đến gia đình của anh. Sau nhiều do dự, Hyung Do đến nhà Hyun Yi và gặp một người phụ nữ là Su Yeon – cựu ca sĩ mà Hyung Do từng ngưỡng mộ.

Sau khi gặp cô gái, trái tim anh đã lỗi nhịp và cảm thấy hối hận về công việc đang làm, mong muốn xóa bỏ tất cả, xây dựng lại hạnh phúc với người con gái mình yêu. Trong lúc đó, công ty phát hiện anh không hoàn thành nhiệm vụ nên quyết định trừ khử anh ra khỏi tổ chức. Cuộc săn đuổi đẫm máu bắt đầu từ đây.

Ngoài So Ji Sub, Kim Dong Joon của ZE:A, nữ diễn viên Lee Mi Yeon sẽ cùng tham gia A Company Man. Thú vị nhất là “bò điên” Kwak Do Won – đội trưởng béo ú dễ thương của So Ji Sub trong Ghost cũng có mặt. Trong phim, Kwak Do Won vào vai đồng nghiệp kiêm kẻ thù của So Ji Sub. Mặc dù trong hai phim liên tiếp, Kwak Do Won và So Ji Sub đều vào phe đối lập nhưng đoàn phim cho biết cả hai ngoài đời rất thân thiện và hợp tác ăn ý với nhau. A Company Man sẽ chính thức “công phá” các rạp tại Hàn vào 11/10 tới.

Bộ phim này là 1 trong những bộ phim được mong đợi nhất của năm do So Ji Sub đóng, vì anh được biết đến với khả năng của mình trong thể loại này. Câu chuyện của 1 nhân viên văn phòng cũng nhận được phản ứng tốt từ fan và cộng đồng.
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về