Tài tử TVB Tạ Thiên Hoa tình tứ cùng Lý Nhã Kỳ tại Việt Nam

Lượt xem: 194
GD Star Rating
loading...

Những hình ảnh khá thân mật của tài tử TVB Tạ Thiên Hoa cùng với Lý Nhã Kỳ tại một quán cafe Sài Gòn tiếp tục khiến dư luận đặt nhiều vấn đề nghi vấn.

>> Lý Nhã Kỳ đặt mua chiếc váy 2 tỉ đồng

>> Trung tâm thời trang xa hoa của Lý Nhã Kỳ

>> Lý Nhã Kỳ được tạp chí quốc tế khen mặc đẹp

Trước đấy, cả hai từng dính tin đồn “cặp kè” trong thời gian Lý Nhã Kỳ làm việc tại Hong Kong, giới săn ảnh xứ Cảng Thơm đã bắt gặp họ tay trong tay trên đường đi về căn hộ cao cấp của Lý Nhã Kỳ tại Hong Kong. Nhưng sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận, và mãi mãi Tạ Thiên Hoa vẫn chỉ là người đàn ông “trong bóng đêm” của Lý Nhã Kỳ.
 
Tạ Thiên Hoa thân mật cùng Lý Nhã Kỳ tại Việt Nam
 
Giải thích về những hình ảnh phóng viên chụp được mới đây, Lý Nhã Kỳ cho biết họ có cuộc hẹn hò tiếp để bàn kế hoạch cho ngày khai trương thương hiệu LINK của Lý Nhã Kỳ vào ngày 23/3 tới đây.
 
Đặc biệt, Tạ Thiên Hoa sẽ xuất hiện tại buổi lễ khai trương này. Anh cho biết mình rất háo hức với chuyến đi này, vì đây là lần đầu anh đến Việt Nam, dù được rất nhiều bạn bè trong giới showbiz Hong Kong đã từng đến Việt Nam du lịch hết lời khen nên khiến anh nổi máu khám phá. Tạ Thiên Hoa sẽ lưu lại TP HCM một ngày, hôm sau anh tiếp tục trở về phim trường tại Hong Kong. 
 
 
 
 
 
Hôm qua (21/3), tài tử của TVB đã có mặt tại TP HCM để thăm Lý Nhã Kỳ, đồng thời sẽ tham dự buổi khai trương showroom thời trang của cô vào ngày 23/3. Tạ Thiên Hoa chia sẻ, anh khá bận rộn với dự án bom tấn của TVB, nhưng vì tình bạn với nàng kiều nữ, anh đã sắp xếp công việc để sang Việt Nam chúc mừng cô.
 
 
 
 
 
 
 
(Theo NCĐT)

 

scroll back to top

Thẻ: