Robert đã dọn đến sống chung nhà với Kristen

Lượt xem: 109
GD Star Rating
loading...

Trang Hollywood Life cho biết, Robert đã chuyển đến nhà Kristen ở sau khi trở về từ Úc.

>> Quang Dũng buồn khi con trai sống với bố dượng

>> Ảnh xưa hạnh phúc thuở mới cưới của nghệ sỹ Việt

>> Muôn cách tiết kiệm tiền của các ngôi sao

Trở về từ Úc, Robert Pattinson hiện đang sống tại nhà của Kristen ở Los Angeles. Trang Hollywood Life cho hay, Robert coi đó là nhà của mình: “Robert đang sống ở nhà Kristen. Anh ấy coi đó là nhà của mình, Kristen ở đó, những con chó của họ cũng ở đó, và tất cả những gì anh ấy cần cũng ở căn nhà này. Anh ấy đặt cả trái tim của mình tại nơi đó và vì thế chẳng có gì sai trái khi anh ấy cũng coi đó là tổ ấm của mình”.
 
Robert dọn đến sống chung ở nhà Kristen 1
 
Nguồn tin trên trang này cũng cho biết thêm, Kristen và Robert đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc sau hai tháng xa cách. “Họ quấn lấy nhau không rời kể từ khi anh ấy trở về. Ngay khi đến sân bay, người đầu tiên Robert muốn gặp và ở bên là Kristen. Tôi nghĩ rằng, khoảng cách địa lý trong thời gian qua có tác dụng tốt với mối quan hệ của họ. Robert không cần bất kỳ ai thế chỗ của Kristen, đó là điều chắc chắn”.
 
Robert dọn đến sống chung ở nhà Kristen 2
 
 
 
Trước đó, cặp sao Chạng vạng đã rơi vào rạn nứt tình cảm do vụ ngoại tình của Kristen. Thậm chí, Robert còn dọn hết đồ khỏi căn biệt thự của Kristen ở Los Angeles ngay sau scandal. Việc họ tái hợp quả là tin vui với các fans của Chạng vạng.
 
(Theo Kenh14.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: