Sao nam TVB bị tố mại dâm đồng tính và sex tập thể

Lượt xem: 93
GD Star Rating
loading...

Bạch Kiện Ân bị tố hành nghề mại dâm đồng tính và sex tập thể với giá 30.000 đô la HK (khoảng 81 triệu đồng).

>> Miss Teen Mỹ đóng phim sex với giá 1.500 USD

>> Bom sex gốc Việt tung ảnh nhức mắt

>> Kristen Stewart từng chat sex để níu kéo Robert

Truyền thông Trung Quốc cho hay, nam tài tử TVB Bạch Kiện Ân bị nghi vấn nằm trong đường dây mại dâm đồng tính ở Hồng Kông. Đường dây này gồm toàn mỹ nam và sao trẻ của xứ Cảng thơm. Theo đó, có không dưới 1000 nghệ sỹ trẻ có dính líu đến đường dây mại dâm đồng tính này.
 
Sao nam TVB bị tố mại dâm đồng tính và sex tập thể 1
 
Sao nam TVB bị tố mại dâm đồng tính và sex tập thể 2
 
Trang Entertainment Weekly cho hay, rất nhiều trang tin đã nhận được tin nhắn tố giác diễn viên họ Bạch. Cũng theo nhiều nguồn tin thì Bạch Kiện Ân tham gia đường dây sex đồng tính với giá 50.000 đô la HK (hơn 100 triệu đồng) nếu “sex đơn”, nhưng anh sẵn sàng giảm giá và chỉ nhận 30.000 đô la HK (khoảng 81 triệu đồng) nếu “sex tập thể” từ 1 đến 8 người.
 
Phóng viên đã liên lạc với một tay môi giới mại dâm đồng tính vào ngày 15/3 để khai thác thêm thông tin. Người môi giới hẹn gặp tại Harbour Plaza và hứa hẹn sẽ có Bạch Kiện Ân tiếp đãi. Trung gian này còn đề nghị phải sử dụng bao cao su và mức phí 50.000 đô la HK chỉ trong vòng 15-20 phút. Phóng viên “dụ” sẽ trả 55.000 đô la HK để phục vụ trong 2 tiếng đồng hồ nhưng người này không đồng ý.
 
Sao nam TVB bị tố mại dâm đồng tính và sex tập thể 3
 
Sao nam TVB bị tố mại dâm đồng tính và sex tập thể 4
 
Trao đổi với Bạch Kiện Ân qua điện thoại, nam tài tử này đã phủ nhận việc mình hành nghề mại dâm như tin đồn. “Tôi không biết trung gian môi giới nào cả, tôi không biết. Tôi không hiểu anh đang nói về cái gì liên quan đến sex tập thể”. Trả lời về việc trung gian kia có số tài khoản ngân khoản của mình, Bạch Kiện Ân nói: “Tôi không biết chuyện đó”.
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: