Mr Đàm bất ngờ hoãn show ngay trước giờ diễn

Lượt xem: 105
GD Star Rating
loading...

“Mr Đàm Show, Có những niềm riêng” đầu năm 2013 của Đàm Vĩnh Hưng đã phải hoãn lại ngày diễn ra vì lí do khách quan.

>> Sao Hollywood hớ hênh lộ vòng 3 phản cảm

>> Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân đã yêu và đã… chia tay?

>> Biển quảng cáo ảnh khỏa thân Can Lộ Lộ to đùng giữa phố

Sau thời gian dài lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định mở màn năm 2013 của mình bằng liveshow Có những niềm riêng tại Nhà hát Thành phố vào 20 giờ đêm 22.3.

Mr Đàm bất ngờ hoãn show chỉ trước 2 ngày diễn
Poster của chương trình 
 
Dự kiến liveshow sẽ đưa khán giả yêu mến dòng nhạc xưa vào một không gian âm nhạc đậm chất tự sự. Những bài hát trong chương trình hầu hết là những ca khúc có tuổi đời và gắn liền với những nhạc sĩ kỳ cựu của dòng nhạc xưa.
 
Tuy nhiên, trước khi diễn ra 2 ngày, show diễn đã phải hoãn lại vì lí do khách quan. Theo đó, Ủy ban Nhân dân Thành phố có công việc đột xuất phải tiếp đón đại sứ Myanmar trùng ngày tại địa điểm trên, nên show diễn của Mr Đàm phải dời ngày tổ chức sang ngày 27.4.2013.
 
“Đây là việc nằm ngoài dự kiến mà Mr.Đàm và ban tổ chức liveshow Có những niềm riêng rất lấy làm tiếc và hết sức xin lỗi khán giả vì sự phiền phức đột xuất này”, đại diện ban tổ chức cho biết.
 
Mr Đàm bất ngờ hoãn show chỉ trước 2 ngày diễn
Vì lí do bất khả kháng, Mr Đàm đành hoãn lại show đầu năm của mình
 
“Nhưng vì lý do chính trị, là nghĩa vụ của một công dân cần thực hiện, cũng như với tinh thần đặt lợi ích của quốc gia lên trên hết, nên Mr. Đàm cùng Công ty Tiếng hát Việt vui vẻ chấp hành yêu cầu của chính quyền”, đại diện ban tổ chức chương trình nói thêm.
 
Ban tổ chức cũng cho biết, với những khán giả đã mua vé, nếu vẫn muốn xem show diễn thì vé vẫn còn giá trị sử dụng cho ngày 27.4. Với những khán giả muốn đổi lại vé thì liên hệ trực tiếp với Công ty Tiếng hát Việt.
(Theo Thanh Niên)

scroll back to top

Thẻ: