Bức xúc vụ nữ người mẫu 24 tuổi bị cưỡng hiếp, ám sát

Lượt xem: 118
GD Star Rating
loading...

Vụ việc đã xảy ra gần hai năm nhưng phiên tòa xét xử vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kết, thủ phạm chưa bị truy tố.

>> Tình cũ của Taylor Swift ngủ với 12 cô gái một đêm

>> Cả Park Shi Hoo và A đều nói dối trong vụ cưỡng dâm

>> Hoa hậu dao kéo Hàn bị khởi tố vì dùng chất cấm

Vào ngày hôm qua, phiên tòa đầu tiên xét xử khởi tố vụ án cưỡng hiếp gây ra cái chết thương tâm của người mẫu trẻ 24 tuổi, Trần Lệ Bình đã diễn ra tại Hồng Kông. Người nhà nạn nhân bức xúc cho rằng cảnh sát Hồng Kông làm việc quá chậm chạp, sau gần hai năm kể từ ngày cô qua đời, vụ điều tra vẫn chưa bắt đúng người đúng tội.
 
Bức xúc vụ mẫu nữ 24 tuổi bị cưỡng hiếp, ám sát 1
 
Trần Lệ Bình đã qua đời vào ngày 22/10/2011 sau khi rơi xuống từ tầng 25 một tòa chung cư. Cảnh sát cho rằng đây là vụ tự tử nhưng người nhà nạn nhân khẳng định con gái họ đã bị cưỡng hiếp trước khi chết vài ngày. Cô bị giết hại chứ không phải tự sát.
 
Theo lời khai người nhà nạn nhân, Trần Lệ Bình khi còn sống làm nghề người mẫu nghiệp dư với thù lao chỉ khoảng 100-180 NDT (khoảng 350.000 đồng – 610.000 đồng). Vào tháng 9/2011, cô đã gặp gỡ nhiếp ảnh gia Aaron Trần. Ông này đề nghị cô chụp ảnh bikini và trả giá 1.100 NDT (khoảng 4 triệu đồng).
 
Bức xúc vụ mẫu nữ 24 tuổi bị cưỡng hiếp, ám sát 2
 
Tại nơi làm việc của Aaron, Lệ Bình đã bị nhiếp ảnh gia này lột đồ và cưỡng hiếp vào ngày 13/10/2011. Sau đó, Aaron liên tục cưỡng hiếp và đe dọa nếu Lệ Bình tiết lộ sẽ công khai ảnh khỏa thân của cô lên mạng. Lệ Bình rơi vào tình trạng hoảng loạn. Cô giữ bao cao su của Aaron sau quan hệ để tố cáo với cảnh sát vào ngày 18/10. Tuy nhiên, cảnh sát đã cho rằng bằng chứng không thuyết phục. Ngày 21/10/2011, Lệ Bình đã qua đời thảm khốc.
 
Phía cảnh sát cho biết, họ đã bắt Aaron vì hành vi cưỡng hiếp. Tuy nhiên, việc tố cáo tội ám sát hay ngộ sát là vô căn cứ do không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy cô bị giết hại.
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: