Thu Minh xác nhận không quay lại “The Voice”

Lượt xem: 52
GD Star Rating
loading...

Thu Minh đã chính thức từ chối ngồi vào vị trí HLV The Voice năm nay sau khi được BTC thuyết phục vào tuần trước.

>> Thu Minh bất ngờ trở lại “ghế nóng” The Voice

>> Mr Đàm nối gót Thu Minh, Hà Hồ, từ chối The Voice 2013

>> Thu Minh tiết lộ lý do rút khỏi ghế nóng The Voice

Cách đây ít phút, trên Facebook của Thu Minh, nữ ngôi sao này đã cho đăng một đoạn status khá dài để nói rõ về những thông tin về sự trở lại của chị tại The Voice Việt mùa thứ 2. 
 
 
Thu Minh xác nhận không quay lại
 
Thu Minh nói rõ ràng: “Sau nhiều ngày đắn đo về lời mời rất nhiệt tình từ phía công ty Cát Tiên Sa – đơn vị tổ chức The Voice, đến sáng hôm nay, Minh xin được chính thức trả lời rằng: Vẫn không thể quay lại với The Voice năm tiếp theo. Rất tiếc, rất buồn vì bao ngày qua đã có rất nhiều tin nhắn ủng hộ, động viên mình quay trở lại với sự tin yêu và mong đợi của các fan cũng như các tài năng yêu thích tham gia chương trình The Voice mùa 2.
 
Cám ơn công ty Cát Tiên Sa, cám ơn các bạn, những người luôn tin tưởng, ủng hộ và yêu mến Minh. Hãy cho Minh một khoảng thời gian nhé, sẽ rất hạnh phúc khi được quay lại với The Voice một ngày nào đó. Mến chúc các bạn thí sinh năm nay và các HLV mới sẽ có một mùa The Voice thành công vang dội. Love you all! À, sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí nếu các bạn thí sinh cần mình nhé, welcome!”.
 
Thu Minh xác nhận không quay lại
 
 
 
Thu Minh đang rất hạnh phúc bên người chồng và sự nghiệp ngày càng thuận lợi của mình
 
(Theo TTVN.vn)
 
 

scroll back to top

Thẻ: