Mẹ và con M. Jackson kiện nhà sản xuất

Lượt xem: 64
GD Star Rating
loading...

Ba con của “ông hoàng nhạc pop” – Prince, Paris và Blanket – đòi nhà sản xuất tour ‘This Is It’ phải bồi thường 40 tỷ USD, liên quan tới cái chết của Michael.

>> Người hâm mộ phẫn nộ cuốn tiểu sử về Michael Jackson

>> Justin Bieber “đua đòi” theo phong cách Michael Jackson

>> ‘Michael Jackson vô tính trong tình dục’

Michael Jackson qua đời năm 2009, khi đang chuẩn bị chuyến lưu diễn quảng bá album “This Is It”. Theo TMZ, mẹ của ngôi sao ca nhạc quá cố, Katherine Jackson và ba con của Michael là Prince Michael, Paris và Prince Michael II Jackson (Blanket) mới đây đã đâm đơn kiện hãng giải trí khổng lồ AEG Live – nhà sản xuất của tour diễn – 40 tỷ USD (khoảng 825.000 tỷ đồng).
 
 
Mẹ và các con Michael cho rằng nhà sản xuất “This Is It” phải chịu trách nhiệm vì đã bất cẩn trong việc thuê bác sĩ Conrad Murray giám sát Michael trong thời gian chuẩn bị tour diễn, dẫn tới cái chết của “ông hoàng nhạc pop”. Bác sĩ Conrad Murray bị kết tội ngộ sát trong vụ việc Michael Jackson qua đời. Conrad Murray đang trong thời gian thi hành án ở Los Angeles, Mỹ.
 
michael-jpg-1363573446-1363573480_500x0.
Các con Michael ở với bà nội từ khi bố qua đời năm 2009. Ảnh: AP.
 
Nguồn tin trên TMZ cũng cho hay 10 tỷ USD trong tổng số 40 tỷ USD là số tiền mà các con của Michael tin rằng bố mình có thể kiếm được từ chuyến lưu diễn nếu còn sống. Michael qua đời chỉ vài tuần trước khi tour “This Is It” chính thức bắt đầu. Phần còn lại dành cho các thiệt hại khác. Trong khi đó, phía AEG Live cho rằng con số 40 tỷ USD là hoàn toàn vô lý vì sự nghiệp của Michael lúc đó đã đi xuống. Phiên tòa sẽ bắt đầu vào 2/4 tới.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top

Thẻ: