Lee Byung Hun kể thực tế ‘chua chát’ khi đóng phim với sao Mỹ

Lượt xem: 246
GD Star Rating
loading...

Xuất hiện trong bom tấn G.I. Joe, Lee Byung Hun đã bước ra khỏi khung hẹp của màn ảnh xứ Hàn, để đến với kinh đô Hollywood. Thế nhưng hoa hồng dưới chân anh cũng đầy gai nhọn.

>> Jennifer Phạm – Hà Hồ: Ai lợi dụng con tinh vi hơn?

>> Bốn người đàn ông quan trọng trong đời Triệu Vy

>> 10 ‘người tình’ được đàn ông Nhật mơ ước nhất

Trong phim G.I. Joe: The rise of cobra, Lee Byung Hun đóng vai Storm Shadow – một ninja sát thủ luôn mặc đồ trắng, sử dụng kiếm và phi tiêu xuất thần, giết người nhanh như chớp. Vẻ lạnh lùng, bình tĩnh của nhân vật này đã hút hồn không biết bao nhiêu khán giả nữ nên dù đã bị giết chết ở cuối phần một, song do hấp lực của Lee Byung Hun, vai diễn được tái sinh trong phần hai mang tên G.I.Joe: Retaliation. 
Vai Storm Shadow của Lee Byung Hun có poster riêng trong phần 2.
 
Đoạn phim ngắn về nhân vật Storm Shadow của Lee Byung Hun 
 
 
Siêu sao phim hành động Mỹ Bruce Willis đã khen Lee Byung Hun khi cùng đóng chung trong G.I.Joe: Retaliation: “Xem Lee diễn, tôi thậm chí chẳng thể gọi mình là một diễn viên hành động nữa. Lee đã biểu diễn những pha hành động mà tôi chẳng bao giờ làm được. Anh ta quá tuyệt, quá ấn tượng!”.
Hình ảnh lạng lùng của Lee Byung Hun trong phim.
 
Tuy nhiên, đó chỉ là những gì thuộc về “bề mặt”. Chia sẻ với báo giới trong nước về thành công của mình, ngôi sao phim Hoàng đế giả mạo chua chát cho biết Hollywood vẫn còn đầy sự kỳ thị. Lên báo, họ luôn phản đối hiện tượng phân biệt chủng tộc, kỳ thị màu da nhưng thực tế hoàn toàn khác. Lee Byung Hun kể: “Bộ phim G.I.Joe có khá nhiều ngôi sao, trong số đó có nhiều người tôi không được quyền gọi tên họ. Thậm chí, phía sau máy quay, họ cũng chẳng thèm nhìn trực diện vào tôi”.
Lee Byung Hun tại buổi chiếu ra mắt phim tại Sydney (Úc) hôm 14/3.
 
Không chỉ bạn diễn, cộng sự mà đến giới truyền thông Mỹ cũng tỏ thái độ lạnh nhạt với Lee Byung Hun và các diễn viên không phải người Mỹ. Có một kỷ niệm mà anh nhớ đời: “Một lần đang đi trên thảm đỏ thì có phóng viên đến phỏng vấn. Chưa kịp trả lời thì người quản lý đã vội chạy đến kéo tôi đi. Hóa ra đó không phải là phóng viên của những tờ báo chính thống, mà là báo lá cải chuyện khai thác chuyện nhảm nhí, trả lời họ là tự chuốc họa vào thân”.
 
Ở Hàn Quốc và châu Á, Lee Byung Hun là một ngôi sao nhưng sang Hollywood, dù đã có vai ấn tượng nhưng anh vẫn là “con ghẻ”, phải tập thích ứng với thái độ kỳ thị ngay ở chính những người được tung hô là siêu sao, ngôi sao mà anh cộng tác.
 
Bộ phim G.I.Joe: Retaliation sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 5/4.
 
(Theo Infonet)

scroll back to top

Thẻ: