Bình Minh làm MC cho đối thủ sắp tới của The Voice

Lượt xem: 70
GD Star Rating
loading...

Bình Minh, MC được yêu thích nhất của giải Mai Vàng 2012 sẽ làm MC cho chương trình truyền hình mới mang tên Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…

>> Giọng Hát Việt mùa mới: Hồng Nhung chính thức là Huấn luyện viên

>> Đêm cuối Gala Gương Mặt Thân Quen: tứ hổ tranh tài

>> Kết quả BK 4 VN’s Got Talent: cái kết có hậu cho ‘chàng trai không tay’

Chương trình Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is… là chương trình truyền hình có phiên bản Quốc tế được cung cấp bản quyền bởi nhà cung cấp bản quyền “The Voice” & “Deal or No Deal”. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng có tài năng và giọng hát hay trên toàn quốc, tham gia trình diễn qua các hình thức: đơn ca và nhóm ca.
Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice - 1
Tôi Là Người Chiến Thắng có thiết kế sân khấu khá đẹp mắt và hoành tráng.
 
Xem đoạn giới thiệu chương trình Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…
 
 
Hiện nay, chương trình The Voice vẫn là một trong những chương trình truyền hình thực tế “hot” và được công chúng trông đợi và đặt kì vọng nhiều ở mùa giải thứ hai. Liệu Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is… có bứt phá và tạo được tiếng vang hơn The Voice đã từng làm hay không? Đó còn là một câu hỏi và chúng ta phải chờ thời gian trả lời.
Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice - 5
Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice - 6
Hình ảnh trong buổi họp báo cuộc thi Tôi Là Người Chiến Thắng.
 
Người mẫu Bình Minh được chọn là MC chính thức của chương trình, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi. Việc Bình Minh vừa đoạt giải MC được yêu thích nhất của giải Mai Vàng vừa qua càng làm cho tên tuổi của anh thêm ‘nóng’.
Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice - 4
Bình Minh được chọn là MC cho chương trình Tôi là người chiến thắng – The winner is…
 
Phương cách và chiến lược giành được chiến thắng cho mình là điểm đặc biệt và mới lạ của “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…”. Các thí sinh đều phải trải qua vòng thử thách đòi hỏi một bản lĩnh vững vàng, biết người biết ta, linh hoạt trong thương lượng với đối thủ để có quyết định đúng cho bản thân trước áp lực của hàng ngàn khán giả phim trường. Trước khi nghe kết quả, các thí sinh có thể thỏa thuận với đối thủ để rời khỏi cuộc thi bằng cách nhận toàn bộ giải thưởng tiền mặt của mỗi vòng thi.
Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice - 2
 
Nếu thỏa thuận thành công thí sinh sẽ rời cuộc chơi với toàn bộ tiền thưởng, người chiến thắng không nhận tiền thưởng và được đi vào vòng trong tiếp nối hành trình chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng. Nếu không chấp nhận thỏa thuận, kết quả chung cuộc sẽ phụ thuộc vào đánh giá của Ban Giám Khảo. Giá trị thỏa thuận sẽ được nâng cao qua từng vòng thi từ 10 triệu đến 60 triệu đồng. Đỉnh điểm hứa hẹn gay cấn tột đỉnh chính là phần tranh tài của 2 thí sinh cuối cùng, cùng phần thương lượng cân não để giành lấy giải thưởng 300 triệu đồng.
Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice - 3
Điểm khác biệt và đặc biệt ở The Winner is...đó là phải “biết người biết ta”.
 
Đồng hành và đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá khả năng của các thí sinh là 101 vị giám khảo, trong đó có một Giám Khảo Chính là một nghệ sĩ/nhạc sĩ có uy tín chuyên môn về lĩnh vực ca nhạc và 100 giám khảo là các khán giả yêu thích âm nhạc.
Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice - 2
101 vị giám khảo sẽ quyết định ai là người được đi tiếp.
 
Các thí sinh được đánh giá trong trường quay bằng bảng điều khiển của 101 Ban Giám Khảo, dẫn dắt họ là một Giám Khảo Chính. Sau khi tranh tài với nhau, căn cứ vào thực lực của bản thân và đối thủ, thí sinh có thể thỏa thuận rời khỏi cuộc thi bằng cách nhận toàn bộ giải thưởng tiền mặt, người chiến thắng không nhận tiền thưởng và sẽ đi vào vòng trong tiếp nối hành trình chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng. Nếu không có thỏa thuận, Người Chiến Thắng sẽ được xác định dựa trên kết quả bình chọn của Ban Giám Khảo.
 
(TH)

scroll back to top

Thẻ: