Quang Dũng lên tiếng muốn nuôi Bảo Nam

Lượt xem: 76
GD Star Rating
loading...

“Điều cầu mong lớn nhất của tôi năm nay là được đưa Bảo Nam về Việt Nam…”

>> Angela Phương Trinh tậu xế hộp mới 2 tỷ

>> Ngắm cô bé “bán bánh tráng trộn” Nhã Phương

>> Hai bố con Cường đô la tiễn Hà Hồ sang Mỹ

“Ở Việt Nam bây giờ, điều kiện để lo cho con trẻ cũng rất tốt, các trường quốc tế cũng nhiều… Hy vọng là tôi có thể sắp xếp được điều đó. Đấy là điều tôi cầu mong lớn nhất trong năm nay”, Quang Dũng chia sẻ.
 
Tiếng kêu từ đáy lòng người cha
 
Nhắc đến cậu con trai, gương mặt Quang Dũng ánh lên niềm vui và tự hào không giấu diếm. Cậu bé Bảo Nam đã gần 5 tuổi, hiếu động nhưng tình cảm, dù sống ở Mỹ cùng ông bà từ nhỏ nhưng nói tiếng Việt rất tốt. Dù ở xa con, anh vẫn cố gắng thường xuyên giữ liên lạc với ông bà ngoại của bé để biết tình hình con mình.
 
Anh cũng hào hứng chia sẻ, mỗi lần qua Mỹ, Bảo Nam sẽ ở cùng anh, từ chỗ anh ở tới nhà bà ngoại của con trai chỉ mất 5, 10 phút chạy xe. Anh luôn cố tình sắp xếp những show diễn của mình để được như vậy.
 
Tất cả các show diễn riêng của anh ở Mỹ đều có một vị khán giả “đặc biệt”, đó chính là con trai, từ lúc 2 tuổi rưỡi đến bây giờ. Cậu bé thường ngồi xem một cách say mê, suốt cả mấy tiếng đồng hồ, cũng nhận xét, cũng bình luận… như người lớn về phần trình diễn của ba mình.
 
Quang Dũng lên tiếng muốn nuôi Bảo Nam 1
 
Ca sĩ Quang Dũng và con trai .
 
Chính vì điều này, anh cũng không ngại bày tỏ ước mong sau này khi lớn lên con sẽ nối nghiệp mình: “Tôi muốn bé lớn hơn một chút nữa, khi đủ 5 tuổi tôi sẽ cho bé học đàn, hướng cho con biết nhiều về âm nhạc hơn, chắc chắn tôi sẽ khuyến khích, tạo điều kiện tốt để con có thể đến với nghệ thuật và nối nghiệp mình”.
 
Vì không sắp xếp được nhiều thời gian dành cho con, nên anh luôn trách bản thân: “Thuở nhỏ, tôi từng sống rất thiếu thốn, nên tôi luôn cố gắng để bé có cuộc sống đầy đủ. Đó mới thực sự là tình yêu của một người cha dành cho con”.
 
Lo lắng cho con thiếu thốn tình cảm, nên anh muốn đưa con về Việt Nam để nuôi dưỡng: “Tôi cũng không biết khi lớn lên rồi Bảo Nam có độc lập quá như nhiều đứa trẻ khác ở Mỹ hay không nhưng hiện tại thì tôi muốn tránh cho con điều này để bé sẽ gắn bó và gần gũi mọi người trong gia đình nhiều hơn”.
 
Muốn chăm con vì Jennifer đã có gia đình mới
 
Quan điểm của Quang Dũng khá rõ ràng khi anh khẳng định sẽ không lấy vợ, quan tâm đến chuyện hôn nhân: “Khái niệm hôn nhân với mỗi người mỗi khác, nó cũng thay đổi theo nhiều quãng thời gian khác nhau của mỗi người. Hiện tại thì tôi chưa nghĩ đến điều này, có lẽ thời gian tới tôi mới “bật mí” về điều đó nhưng tại thời điểm này thì không…tôi muốn giữ điều đó tốt đẹp để dành cho Bảo Nam”.
 
 
Nhưng sau khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải, thời gian Jennifer dành cho Bảo Nam ngày càng ít hơn. Chính vì vậy mà cậu bé đã gầy hơn trước nhiều. Chính vì vậy, trước đây anh tin tưởng để ông bà ngoại chăm sóc con, nhưng lần đầu tiên Quang Dũng tha thiết đưa con về Việt Nam chăm sóc.
 
Quang Dũng dù xuất thân từ một gia đình nghèo, không có một điều kiện khá giả như Đức Hải, nhưng 10 năm đi hát, Dũng lúc nào cũng cố gắng lo lắng cho gia đình tới mức có thể.
 
Quang Dũng lên tiếng muốn nuôi Bảo Nam 2
Jennifer Phạm đang hạnh phúc bên chồng mới của mình
 
Nếu Bảo Nam được sống cùng một người cha có trách nhiệm, luôn luôn nghĩ về gia đình như vậy, bé sẽ học hỏi được rất nhiều.
 
Chính Jennifer cũng đã từng thừa nhận Dũng là một người rất coi trọng gia đình. Đối với Dũng, gia đình là ưu tiên lớn nhất trong cuộc sống: “Chuyện nuôi dạy con cái là của cả bố lẫn mẹ thế nên tôi không đòi hỏi gì mà chính Dũng là người cha, thế nên Dũng hiểu được mình phải làm gì cho con cái. Tôi không phải hối thúc việc Dũng chăm sóc và quan tâm con cái thế nào…”.
 
Có lẽ thời gian này, Jennifer còn phải lo cho gia đình mới của mình, rồi sẽ phải có con riêng. Hiện nay, cô đang rất hạnh phúc với những gì cô đang có. Chính vì vậy, Quang Dũng là một người cha thương con, nên đã lên tiếng muốn được đưa con về nuôi, để cho con có một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy thay vì sống với ông bà ngoại và mẹ.
 
(Theo Datviet.com.vn)

scroll back to top

Thẻ: