Thành Lũy
Citadel (2012)

Lượt xem: 1 316
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Ciaran Foy
Diễn viên: Aneurin Barnard, James Cosmo, Wunmi Mosaku, Jake Wilson
Kịch bản: Ciaran Foy
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 1 h 24 min
Đánh giá: 5.3/10 (theo IMDb)

Citadel (2012)

Giới Thiệu:
“Kẻ xấu trong bóng tối có thể nhận thấy được nỗi sợ của bạn.
Đừng bao giờ để nỗi sợ lấn át xâm chiếm bản thân.”

Trong bộ phim này, nhân vật chính Tommy Cowley sống một cuộc sống đầy yên lặng và thanh thản trong một tòa nhà đang mục tàn cùng với người vợ đang “mang thai giai đoạn cuối”.

Cho đến một ngày người vợ trẻ bị tấn công bởi một nhóm du côn còn non trẻ đeo mặt nạ và sau cuộc chiến đẫm máu đó, Tommy phải một mình nuôi đứa con gái vừa mới sinh ra.

Quá run sợ trước sự kiện đã xảy ra đế nỗi mà trong anh ta dần xuất hiện triệu chứng “sợ hãi trước đám đông” một cách thái quá, Tommy đã sống nhốt mình trong một căn hộ mới để khỏi phải tưởng tượng ra những nguy hiểm và những buổi vật lý trị liệu căng thẳng.

Khi mà một băng nhóm giống như băng nhóm đã tấn công gia đình anh, có khuynh hướng muốn bắt cóc con gái anh ta, bắt đầu hành hạ cuộc sống của anh ta một lần nữa, thì anh ta lại bị dồn ép vào giữa ranh giới của sự sợ hãi và bản năng bảo vệ của người làm cha. Được sự giúp đỡ của một vị linh mục, Tommy phải vượt qua được nỗi sợ hãi và dấn thân vào tận sâu con tim mình để giải thoát cho bản thân và đứa con gái.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về