Lady Gaga sẽ kết hôn vào mùa hè này

Lượt xem: 79
GD Star Rating
loading...

Nữ ca sĩ quái dị sẽ làm đám cưới với bạn trai Taylor Kinney vào mùa hè này.

>> Đám cưới Khmer của HH biển Lâm Thu Hằng

>> Hồ Ngọc Hà lộng lẫy trong bộ đầm cưới

>> Sao Việt ngậm ngùi đợi… cưới?

Một người bạn thân cận của cặp đôi Lady Gaga và Taylor Kinney vừa tiết lộ thông tin về đám cưới của cặp đôi nổi tiếng. Sau một khoảng thời gian dài gắn bó, cuối cùng Lady Gaga cũng muốn có một chốn dừng chân bên bạn trai.
 
Lady Gaga sẽ kết hôn vào mùa hè này - 1
Lady Gaga sẽ làm đám cưới vào mùa hè tới.
 
Lady Gaga sẽ kết hôn vào mùa hè này - 2
Nghi vấn ảnh cưới của Lady Gaga.
 
Người bạn thân của Lady Gaga cho biết: “Lady và Taylor sinh ra là để dành cho nhau. Mùa hè này, Taylor sẽ hoàn thành bộ phim mới còn nữ quái nổi tiếng cũng kết thúc các dự án ca nhạc. Họ sẽ tổ chức đám cưới”. Hiện tại, Lady đang dành phần lớn thời gian của mình tại Chicago nơi mà bạn trai cô đang đóng phim. Cô cũng xuất hiện với tần suất ít hơn trên mặt báo.
 
Lady Gaga sẽ kết hôn vào mùa hè này - 3
Cặp đôi này từng có khoảng thời gian xa cách
 
Được biết, Lady Gaga vừa trải qua một ca phẫu thuật hông vì vậy mà tour diễn Born this Way phải tạm thời dừng lại. Trước khi có tin đồn về đám cưới, khán giả từng sững sờ khi thấy Lady trong bộ váy cưới trắng. Có vẻ như nghi án làm đám cưới của nữ diễn viên này càng ngày càng có căn cứ.
 
Lady Gaga sẽ kết hôn vào mùa hè này - 4
Cặp đôi thắm thiết Lady Gaga và Taylor Kinney.
 
Lady Gaga và Taylor Kinney bắt đầu hẹn hò vào tháng 9 năm 2011, cặp đôi này khá mặn nồng khi xuất hiện trước cánh báo chí. Tuy nhiên, năm 2012, “quỷ nhỏ” từng có thời gian rạn nứt với bạn trai. Nhưng, cặp đôi nhanh chóng làm lành sau đó không lâu.
 
Nghe ‘Born This Way’ – Lady Gaga
 
 
(Theo DM)

scroll back to top

Thẻ: