Hộp Đêm Đồng Tính
Shortbus (2006)

Lượt xem: 927
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: John Cameron Mitchell
Diễn viên: Sook-Yin Lee, Peter Stickles, PJ DeBoy, Paul Dawson
Kịch bản: John Cameron Mitchell
Năm sản xuất: 2006
Thời gian: 1 h 41 min
Đánh giá: 6.5/10 (theo IMDb)

Hộp Đêm Đồng Tính : Shortbus (2006)

Giới Thiệu:
Từng được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào năm 2006, Shortbus thuộc thể loại tâm lý hài do đạo diễn John Cameron Mitchell thực hiện. Lấy bối cảnh tại thành phố New York ồn ào, phồn hoa, phim là câu chuyện về 7 con người xuất thân từ nhiều tầng lớp trong xã hội. Họ gặp gỡ tại quán bar Shortbus dành cho người đồng tính và tìm đến với nhau. Không đơn thuần là một bộ phim có đề tài tình dục thông thường, Shortbus còn lột tả một cách sâu sắc nỗi cô đơn của những con người luôn kiếm tìm ý nghĩa thực sự của tình dục trong cuộc sống riêng của họ.

Bên cạnh yếu tố tính dục, “Shortbus” còn khai thác nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Chuyện chăn gối của những người đồng tính được thể hiện trong Shortbus có phần táo bạo khiến nhiều khán giả có cảm giác ghê tởm. Không ít người cho rằng đây chỉ là một bộ phim cấp ba không hơn không kém.

Tuy nhiên, những nhà phê bình điện ảnh lại đánh giá rằng đây là một bộ phim có nhiều giá trị sáng tạo trong ngôn ngữ điện ảnh. 7 con người với 7 thân phận khác nhau nhưng đều có một điểm chung là muốn khám phá dục vọng của bản thân. Shortbus đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế lớn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia điện ảnh hàng đầu.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về