Park Shi Hoo kiện ngược 3 nhân vật vụ cưỡng dâm

Lượt xem: 86
GD Star Rating
loading...

Diễn biến vụ Park Shi Hoo ngày càng trở nên phức tạp khi nam diễn viên 35 tuổi bất ngờ kiện ngược lại A (nạn nhân), cô B (bạn của A) và quản lý cũ của anh là ông C.

>> Lộ danh tính cô gái tố Park Shi Hoo cưỡng dâm

>> Rộ tin Park Shi Hoo bịt miệng nạn nhân bằng 92.000 USD

>> Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm

Theo nguồn tin từ cảnh sát, dù là bị đơn trong vụ kiện cưỡng hiếp nhưng Park Shi Hoo bất ngờ kiện ngược lại 3 người bao gồm nạn nhân là cô A, bạn của A là B và quản lý cũ của Park Shi Shoo tại EYAGI, ông C vì tội vu khống, âm mưu tống tiền và bôi nhọ danh dự của anh. 
 
Luật sự biên hộ của Park Shi Hoo cho hay: “Chúng tôi đã hoàn thành đơn kiện gửi tới Sở cảnh sát Tây Seoul, kiện cô A tội vu khống, cô B tội tống tiền và chúng tôi kiện quản lý cũ của Park Shi Hoo – ông C vì lợi dụng phương tiện truyền thông bôi nhọ danh dự Park Shi Hoo”.
 
 
 
Một thông tin đáng quan tâm từ phía cảnh sát là vào ngày 1/3 khi có mặt tại Sở cảnh sát, Park Shi Hoo thừa nhận đã quan hệ với A nhưng anh khẳng định đó là quan hệ tự nguyện và hoàn toàn không có hành vi cưỡng hiếp.
 
Trong khi đó ngày 4/3 vừa qua, báo mạng Hàn Quốc lại tiếp tục đưa tin A tố cáo Park Shi Hoo cưỡng hiếp hai lần: ‘Ngay sau khi tôi say, Park Shi Shoo đã đưa tôi về nhà và cưỡng hiếp tôi 2 lần’.
 
Park Shi Hoo kiện ngược 3 nhân vật vụ cưỡng dâm
 
Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra kĩ lưỡng và triêu tập Park Shi Hoo cũng như A để tiến hành tra hỏi bởi thông tin hai bên đưa ra đều là những thông tin trái chiều. Luật sư của Park Shi Hoo bày tỏ: ‘Chúng tôi chưa nhận được giấy triệu tập tiếp theo của cảnh sát, nhưng chúng tôi đang mong chờ một vài lần triệu tập tới và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho những giai đoạn điều tra tiếp theo’.
 
(Theo 2sao.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: