Can Lộ Lộ sẽ “hy sinh bản thân” nếu được mời đóng phim cấp 3

Lượt xem: 167
GD Star Rating
loading...

Có vẻ như năm 2013 này, Can lộ Lộ sẽ có rất nhiều dự định cho sự nghiệp của mình, đặc biệt là “lấn sân” sang môn “nghệ thuật thứ 7″ với thể loại phim cấp 3.

>> Can Lộ Lộ tham vọng bành trướng sang Hollywood

>> Can Lộ Lộ liên tiếp khoe ảnh “nóng”

>> Ảnh nude của Can Lộ Lộ được trưng bày triển lãm

Sau khi phủ nhận hoàn toàn scandal đi tiếp khách với giá 100.000 Nhân dân tệ (khoảng 350 triệu đồng), mẹ con nhà Can Lộ Lộ đã chia sẻ mục tiêu sự nghiệp mới trong năm 2013 này là sẽ “bành trướng”tai tiếng” của mình sang Mỹ và đóng phim Hollywood. Không những thế, gần đây mẹ con cô lại nói xa nói gần việc sẽ không ngại ngần “hy sinh bản thân” nếu được mời đóng phim cấp 3.
 
 
 
 
 
“Thiên hạ đệ nhất nude” còn không ngần ngại chia sẻ rằng, sau khi những bộ phim sex 3D như “Nhục bồ đoàn”, “Nhất lộ hướng Tây” được công chiếu, cô rất có hứng thú với những thể loại phim như vậy. Nếu được cống hiến hết mình vì nghệ thuật và nhận được sự chào đón, cổ vũ của khán giả, người hâm mộ thì cô sẽ không ngần ngại “hy sinh bản thân”. Sự hy sinh nhỏ này của cô sẽ là một phần góp vào sự thành công của ngành điện ảnh và truyền hình.
 
 
 
Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ thêm, cô cũng mới nhận lời làm người mẫu chụp ảnh khỏa thân để quảng cáo cho một thương hiệu nổi tiếng.
 
 
Bức ảnh khỏa thân trước kia của người đẹp
 
(Theo Ngoisao.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: