Sao’ nữ Nhật vén váy cho đàn ông ký vào… mông

Lượt xem: 118
GD Star Rating
loading...

Hành động được cho quá phản cảm của nữ diễn viên Nhật Bản, Dan Mitsu ngay trước hàng trăm ống kính tại Liên hoan phim Tokyo lần thứ 22 vừa diễn ra.

>> Sao “High Kick” phải đeo vòng điện tử vì tội cưỡng hiếp

>> Sao phim “Thor” bị tung ảnh khoả thân gây xôn xao

>> Bộ ảnh những nụ hôn nóng nhất của sao Việt

Các phương tiện truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) dẫn lại nguồn tin từ các trang mạng Nhật Bản cho hay hình ảnh phản cảm trên xảy ra ngay tại màn trao giải thưởng của Liên hoan phim Tokyo lần thứ 22.
 
 
Và hai nhân vật chính gây ồn ào, bức xúc với hàng trăm nghìn khán giả chính là nữ diễn viên của những bộ phim cấp ba nổi tiếng của Nhật Dan Mitsu và nam diễn viên, đạo diễn đã đứng tuổi Takeshi Kitano.
 
Theo nguồn tin, việc Dan Mitsu được mời xuất hiện tại lễ trao giải của một liên hoan phim đã khiến công chúng bất ngờ. Bởi ngay khi cô vừa xuất hiện trên thảm đỏ, hầu hết những người có mặt đều la hét không ngớt.
 
 
 
Nhưng có vẻ như nữ diễn viên vốn đã quá quen với phản ứng dư luận tỏ ra bình thản và phớt lờ những chỉ trích. Cô còn cười hớn hở và tỏ ra hào hứng khi hồn nhiên vén váy để nam diễn viên, đạo diễn đã đứng tuổi Takeshi Kitano ký lên… phần nhạy cảm.
 
(Theo Ngoisao.vn)

scroll back to top

Thẻ: