Kelly Brook bị đồng nghiệp tung ảnh “lộ hàng”

Lượt xem: 87
GD Star Rating
loading...

Nhưng ngay sau đó Katie Price hối hận vì hành động của mình nên đã chính thức xin lỗi trên Twitter.

>> Lộ danh tính cô gái tố Park Shi Hoo cưỡng dâm

>> Nữ hoàng nội y của Cbiz lộ ảnh bán nude

>> Phi Thanh Vân muốn ‘lột xác’ hoàn toàn

Katie Price thường xuyên chê bai Kelly Brook và cô đã có hành động thiếu suy nghĩ khi tung 1 bức ảnh “lộ hàng” của kẻ thù của mình lên Twitter.
 
Cô người mẫu hay ganh tị đã lấy 1 bức ảnh của Kelly từ kỳ nghỉ ở St Barts của Kelly với vị hôn phu Billy Zane trong năm 2008 như để trả thù. Nhưng ngược với mong muốn của Katie, người hâm mộ lại trầm trồ khen bộ ngực đẫy đà của “Kỳ quan thứ 8″.
 
Kelly Brook bị đồng nghiệp tung ảnh
Kelly Brook và Katie Price
 
Kelly Brook bị đồng nghiệp tung ảnh
 
Kelly Brook bị đồng nghiệp tung ảnh
Katie và Kelly bắt đầu “khởi chiến” từ ba tuần trước, khi Katie cho rằng cô bạn của trông béo hơn khi chụp quảng cáo đồ bơi cho New Look ở Miami.
 
Được biết, Katie có hành động này là vì Kelly lại tiếp tục hẹn hò với bạn trai cũ của cô Danny Cipriani. Anh này từng hẹn hò với Katie hồi tháng 10 năm 2011. Katie tức giận khi nghe tin 2 người tái hợp và cô đã gửi cho tình cũ một loạt các tin nhắn đầy hận thù.
 
Kelly Brook bị đồng nghiệp tung ảnh
Kelly quay lại với Danny Cipriani
 
Kelly Brook bị đồng nghiệp tung ảnh
Danny Cipriani từng hẹn hò với Katie Price năm 2011
 
Nhưng dường như Katie Price nhận ra mình đã sai. Hôm qua, cô nàng chính thức xin lỗi trên Twitter và xóa hình ảnh của Kelly Brook : “Tôi thực sự xin lỗi vì những gì tôi đã làm, tôi nghĩ rằng bạn là cô gái đẹp tự nhiên” .
 
Một nguồn tin khác cho biết Katie bị “ám ảnh” vì Kelly đang ngày càng nổi tiếng hơn mình, Kelly và Katie cùng bắt đầu nổi tiếng từ rất sớm nhưng sự nghiệp của họ lại phát triển theo chiều hướng khác nhau. Trong khi Katie ngày càng mờ nhạt thì Kelly đang khẳng định được khả năng của mình khi được mời tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế.
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: