Hoa hậu Mỹ Xuân suy sụp trong trại giam

Lượt xem: 162
GD Star Rating
loading...

Với những danh hiệu sắc đẹp có được, một số hoa khôi, người mẫu đã tham gia bán dâm với giá hàng nghìn USD. Từ ngày bị bắt, hoa hậu Mỹ Xuân suy sụp rất nhiều.

>> Miss Teen Mỹ trả vương miện vì cáo buộc có clip sex

>> Justin Bieber lại dính scandal ma túy

>> Chương Tử Di ra tòa đối chất về scandal “gái bao”

Ngày 28/2, Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra chuyển VKS cùng cấp đề nghị truy tố các bị can trong đường dây tổ chức cho hoa khôi, người mẫu bán dâm. Võ Thị Mỹ Xuân (30 tuổi, Hoa hậu Nam Mê Kông 2009) được xác định là nghi can cầm đầu, với cáo buộc môi giới mại dâm.
 
Bị truy tố cùng tội danh với Mỹ Xuân có 5 bị can khác là Trần Quang Mai (42 tuổi, ngụ quận 3), Lê Quang Tuấn Anh (Kevin, 25 tuổi, Phú Nhuận), Trần Thị Hoa (Thiên Kim, 27 tuổi, Á khôi Miss Shinning Beauty 2012), Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi, Bình Thạnh), Lương Quốc Huy (28 tuổi, quận 1).
 
Hoa hậu Mỹ Xuân suy sụp trong trại giam 1
Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Mỹ Xuân.
 
Đường dây mại dâm của các hoa khôi, người mẫu bị phanh phui vào chiều 2/6/2012 khi lực lượng Công an TP HCM phối hợp cùng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1), bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm. Hai “chân dài” được xác định là một hotgirl 19 tuổi nổi đình nổi đám bởi những hình ảnh nóng bỏng trên mạng Internet và một sinh viên du lịch.
 
 
Cùng thời điểm, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 10), cảnh sát cũng bắt quả tang hai đôi nam nữ đang “mây mưa“. Một gái bán dâm được xác định là hoa khôi tại cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre. Cô còn lại tự nhận là người mẫu của một công ty khá nổi tiếng tại TP HCM. Những người được cho là đã tổ chức cho các người đẹp bán dâm bị bắt ngay sau đó.
 
Kết luận điều tra cho thấy, trưa 2/6, Mỹ Xuân và Mai đã nhận được điện thoại của khách yêu cầu điều các “chân dài” đến phục vụ. Theo thỏa thuận, một hotgirl 19 tuổi đi khách với giá 2.500 USD (khoảng 52 triệu đồng). Các cô còn lại khoảng 1.500 USD (hơn 31 triệu đồng) mỗi lần phục vụ.
 
 
Với Mỹ Xuân, cảnh sát cho rằng cô vừa môi giới kiêm luôn việc bán dâm. Ban đầu làm người mẫu nghiệp dư, giá bán thân của cô chỉ vài triệu đồng. Tuy nhiên, khi đạt danh hiệu Hoa Hậu Nam Mê Kông, Mỹ Xuân trở nên nổi tiếng hơn nên để có được sự phục vụ của người đẹp này, khách mua dâm phải bỏ ra hàng nghìn USD. Quá trình bán dâm, Mỹ Xuân làm quen với nhiều đại gia và đã giới thiệu, móc nối cho người mẫu, diễn viên, ca sĩ… muốn có thêm thu nhập bằng “công việc” này.
 
“Từ ngày bị bắt, Mỹ Xuân suy sụp rất nhiều và tỏ ra ân hận về việc làm của mình. Cô ấy được đánh giá thành khẩn khai nhận”, một cán bộ điều tra cho biết.
 
Hoa hậu Mỹ Xuân suy sụp trong trại giam 2
Một số bị can trong đường dây mại dâm nghìn USD.
 
Tương tự như Mỹ Xuân, Trần Thị Hoa với nghệ danh Thiên Kim cũng vừa môi giới và tự mình phục vụ khách làng chơi. Cơ quan điều tra xác định người đẹp này từng môi giới cho Mỹ Xuân bán dâm với giá 2.500 USD (khoảng 52 triệu đồng) và “cắt cò” 1.000 USD (gần 21 triệu đồng). Lần khác, cô này còn giới thiệu để hotgirl 19 tuổi đi khách với giá 30 triệu đồng và thu gần 20 triệu đồng tiền môi giới.
 
Cảnh sát xác định ngoài việc môi giới cho 2 người đẹp bán dâm vào ngày 2/6/2012, Mai cùng một số người khác từng “cáp kèo” cho một người mẫu bán dâm với giá 7.000 USD (hơn 145 triệu đồng). Riêng Mai được hưởng 1.800 USD (khoảng 37,5 triệu đồng) trong phi vụ này. Tháng 6/2012, Mai nhờ Tuấn Anh giới thiệu một ca sĩ đi “sex tour” tại Vũng Tàu với khách và hưởng tiền môi giới 1.300 USD (khoảng 27 triệu đồng).
 
Trong quá trình điều tra về đường dây mại dâm nghìn USD này, nhà chức trách nhận thấy những người đẹp bán dâm giá cao nhưng thực tế chỉ hưởng phần ít. Cụ thể, dù được kêu giá đến 7.000 USD (gần 146 triệu đồng) nhưng cô người mẫu chỉ hưởng 1.000 USD (gần 21 triệu đồng). Số còn lại bị các “cò” như Mai, Tuấn, Đạt, Huy chia nhau hưởng.
 
(Theo Kenh14.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: