Bước Ngoặt Cuộc Đời (Ngọc Tỷ Kỳ Án)
The Day of Days (TVB 2013) (20 Tập)

Lượt xem: 1 650
Bước Ngoặt Cuộc Đời (Ngọc Tỷ Kỳ Án)
The Day of Days (TVB 2013) (20 Tập)
, 3.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

The Day of Days (TVB 2013)

Tên tiếng Anh: The Day Of Days.
Tên tiếng Hoa: 初五啟市錄.
Tên gốc: Sơ Ngũ Khải Thị Lục.
Giám chế: Lương Tài Viễn.
Diễn viên:Trần Cẩm Hồng,Quách Thiện Ni,Huỳnh Hạo Nhiên,Lâm Hạ Vy,Lạc Đồng,Dương Minh,Đăng Kiên Hoằng,Diệp Thúy Thúy,Trương Quốc Cường,…

Giới Thiệu:
Bộ phim lấy bối cảnh Quảng Châu những năm 1930, câu chuyện nói về tình thân gia đình, các thế lực quân phiệt tranh đoạt và lĩnh vực gián điệp.
Tống Lễ Hoà (Trần Cẩm Hồng) khá ngưỡng mộ con gái cả của nhà họ Đường – Đường Nhã Viên (Quách Thiện Ni) – người gánh vác công việc kinh doanh của gia tộc do cả nhà phần lớn đều bất tài. Tống Lễ Hoà cũng là con trai thứ hai của Thị trưởng (La Lạc Lâm), về sau trở thành phó thị trường.

Tô Phi (Huỳnh Hạo Nhiên) cầm đầu 1 nhóm lưu manh lười biếng, em gái Nhã Viên là Đường Nhã Văn (Lâm Hạ Vy) ban đầu giả vờ thích Tô Phi nhưng sau đó phát hiện mình đã yêu Tô Phi thật sự, Nhã Văn và Tô Phi trở thành 1 cặp đôi oan gia. Tô Phi còn có 1 người em gái tên là Tô Phân (Lạc Đồng), một cô gái trẻ dũng cảm và nổi loạn, thường vướng vào các vụ rắc rối.

Đường Nhã Viên còn có 1 người em họ là Đường Thiệu Nghiệp (Đặng Kiện Hoằng) vốn là 1 kẻ hư hỏng. 1 ngày nọ, 1 cô gái tên là Ngô Mỹ Phụng (Diệp Thuý Thuý) chấp nhận gả vào Đường gia làm vợ ông chú của Nhã Viên – Đường Thiệu Nghiệp (Trương Quốc Cường). Thật ra Mỹ Phụng là phường trộm cắp, gả vào hào môn Đường gia để tranh đoạt gia sản của họ…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về