Sao “High Kick” phải đeo vòng điện tử vì tội cưỡng hiếp

Lượt xem: 123
GD Star Rating
loading...

Phía công tố viên yêu cầu nam diễn viên Go Young Wook cần được đeo vòng chân điện tử để ngăn ngừa hành vi phạm tội.

>> Thêm bằng chứng cáo buộc Park Shi Hoo đánh thuốc mê nạn nhân

>> Rộ tin Park Shi Hoo bịt miệng nạn nhân bằng 92.000 USD

>> Park Shi Hoo bị nghi chuốc thuốc mê để cưỡng hiếp đàn em

Vụ việc nam ca sĩ Go Young Wook bị tố cáo xâm hại tình dục bắt đầu từ ngày 9/5/2012. Trong đó, ngôi sao này hứa với các nạn nhân trẻ tuổi sẽ giúp đỡ họ thăng tiến trong sự nghiệp, rồi dụ dỗ họ đến chỗ mình để giở trò đồi bại. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, cảnh sát công bố Young Wook được thoát tội vì không tìm đủ chứng cứ.
 
Sao “High Kick” phải đeo vòng điện tử vì tội cưỡng hiếp 1
Go Young Wook lần thứ 2 bị tố có hành vi xâm phạm tình dục với các cô gái trẻ
 
Đến ngày 3/1 vừa qua, dư luận lại xôn xao thêm một lần nữa khi có nạn nhân 13 tuổi đệ đơn kiện diễn viên High Kick với tội danh cưỡng hiếp. Cho đến thời điểm hiện tại, hiện có 4 nạn nhân dưới độ tuổi vị thành niên đứng ra tố cáo hành động vô đạo đức của Go Young Wook nhưng trong đó 2 nạn nhân đầu đã rút đơn kiện trong khi cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc.
 
Theo thông tin có được, trong phiên tòa đầu tiên hồi đầu tháng 2 vừa qua, phía công tố viên đã yêu cầu tòa án bắt Go Young Wook đeo vòng chân điện tử nhằm ngăn ngừa hành vi phạm tội.
 
Sao “High Kick” phải đeo vòng điện tử vì tội cưỡng hiếp 2
Ở phiên tòa lần thứ 1, công tố viên yêu cầu tòa án bắt Young Wook phải đeo vòng chân điện tử nhằm ngăn ngừa hành vi phạm tội
 
Thiết bị vòng điện tử thưởng được gắn vào chân tội phạm. Nó bao gồm 3 phần – thiết bị gắn vào người, một thiết bị đầu cuối và một thiết bị theo dõi tại nhà. Nhờ đó, có thể xác định vị trí của người mang vòng chân trong phạm vi nhất định. Phát hiện ra vị trí bất thường, ngay lập tức nó sẽ thông báo về trung tâm kiểm soát.
 
Vấn đề đeo vòng chân điện tử cùng với việc xác định xem Young Wook có ép buộc nạn nhân quan hệ tình dục sẽ thảo luận trong phiên tòa thứ 2 được diễn ra vào ngày 28/2 tới.
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: