Quang Dũng – Tình Ca Phạm Duy (2013)

Lượt xem: 2 932
Quang Dũng - Tình Ca Phạm Duy (2013), 4.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Quang Dũng – Tình Ca Phạm Duy (2013)

Quang Dũng Tình Ca Phạm Duy (2013) (MP3) [Album]
Quality: MP3
Release Date: 02/2013
℗ 2013 QD Music

Giới Thiệu:
Ca sĩ Quang Dũng vừa phát hành album Tình ca Phạm Duy sau khi người nhạc sĩ này qua đời không lâu. Trong bối cảnh khá nhiều chương trình nhạc Phạm Duy ở các phòng trà, sân khấu ca nhạc được biểu diễn, album ra đời, với những ca khúc có vẻ đúng thời điểm nhiều người quan tâm…

Tuy nhiên, đây không phải là album tri ân nhạc sĩ Phạm Duy, vì Quang Dũng và ê-kíp bắt đầu thực hiện album cách đây hơn 1 năm, khi mà nhạc sĩ Phạm Duy còn khỏe mạnh…

Với chủ đề Tình ca Phạm Duy cùng 10 ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của vị cố nhạc sỹ này. Quang Dũng mong muốn thông qua album này, anh sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc những giai điệu nồng nàn, ca từ sâu sắc về quê hương, về những ký ức của tình yêu và cả những khao khát được sống và được yêu thương qua tháng rộng ngày dài.

Về phần âm nhạc, Quang Dũng cũng kết hợp với những nhạc sỹ tên tuổi, được mệnh danh là “tài năng bậc nhất” về hòa âm phối khí như Đức Trí, Hoài Sa, Vĩnh Tâm để mang lại màu sắc mới cho album của anh.

“Được thể hiện bằng sự trải nghiệm sâu sắc, với lòng tri ân dành cho cố nhạc sỹ Phạm Duy. CD Tình ca Phạm Duy lần này là sản phẩm mà Dũng và ekip của mình đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện trong suốt một năm rưỡi vừa qua. Dũng hy vọng, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức các bản tình ca Phạm Duy theo một phong cách mới, sâu lắng hơn”, nam ca sỹ Còn ta với nồng nàn chia sẻ.(Theo 24h)

Tracklist

01 Hẹn hò
02 Đường em đi
03 Cây đàn bỏ quên
04 Còn gì nữa đâu
05 Đố ai
06 Nha Trang ngày về
07 Chuyện tình buồn
08 Nghìn trùng xa cách
09 Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà
10 Kỷ niệmChọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về