Hà Hồ quyết tâm rời ‘ghế nóng’ The Voice?

Lượt xem: 130
GD Star Rating
loading...

Im lặng trước thông tin rời chiếc ghế huấn luyện viên “Giọng hát Việt” mùa thứ 2, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

>> Hà Hồ: Tôi thảo mai còn hơn óc rỗng

>> Hương Hồ, Hà Hồ tung hứng ăn ý tại “Đêm nhan sắc”

>> Hà Hồ tung ảnh độc tại Singapore

Là tâm điểm The Voice mùa đầu tiên, nên sau khi Hồ Ngọc Hà ngầm tuyên bố rút lui khỏi các giải thưởng trong năm nay bằng câu phát biểu: “Năm 2013 tôi mong muốn được lên trao giải cho những người xứng đáng”, người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước thông tin cô từ chối “ghế nóng” Giọng hát Việt mùa giải tiếp theo.
 
 
Sau một năm “cày” cật lực, Hà Hồ đang cùng gia đình hưởng thụ chuyến du lịch dài ngày bên Mỹ, cũng trùng với The Voice mùa thứ 2 đang bắt đầu khởi động. Liên lạc với “nữ hoàng giải trí”, nữ ca sĩ chọn cách im lặng trước thông tin mình từ chối vị trí “ghế nóng”. Hà Hồ cho hay, mọi điều chỉ chính thức khi có sự lên tiếng của Ban tổ chức, và bản thân cô muốn tôn trọng tính bí mật và hấp dẫn của chương trình.
 
Chia sẻ về vai trò huấn luyện viên The Voice mùa đầu tiên, Hồ Ngọc Hà cho biết, khoảng thời gian ngồi “ghế nóng” trong năm qua là một trải nghiệm rất bổ ích với cô. Tuy vai trò huấn luyện viên khá vất vả và áp lực, nhưng cô vẫn cảm nhận rất rõ sự thú vị khi được trực tiếp tìm kiếm và hỗ trợ những giọng ca trẻ nhanh chóng tiếp cận showbiz.
 
 
Nếu thông tin Hồ Ngọc Hà rời “ghế nóng” The Voice là có thật, bộ tứ giám khảo sẽ chỉ còn Mr. Đàm và Trần Lập, sau khi Thu Minh xác nhận sẽ rút lui để dành thời gian cho gia đình nhỏ.
 
Hiện tại có khá nhiều thông tin cho rằng, những người được mời vào vị trí huấn luyện viên mùa giải năm nay sẽ được lựa chọn từ các gương mặt ca sĩ “ngôi sao” đình đám như Thanh Lam, Mỹ Linh, Trọng Tấn…
 
Nghe “Bay lên tình yêu” – Hồ Ngọc Hà
 
 
(Theo Xzone.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: