Rộ tin Park Shi Hoo bịt miệng nạn nhân bằng 92.000 USD

Lượt xem: 58
GD Star Rating
loading...

Tài tử ‘Alice phố Cheongdamdong’ đã bỏ 100 triệu won để đổi lấy sự im lặng của cô gái sau vụ cưỡng dâm.

>> Thêm bằng chứng cáo buộc Park Shi Hoo đánh thuốc mê nạn nhân

>> Park Shi Hoo bị nghi chuốc thuốc mê để cưỡng hiếp đàn em

>> Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm

TV Chosun ngày 26/2 gây bất ngờ cho công chúng khi đưa tin độc quyền: Park Shi Hoo đã cố gắng thỏa thuận với cô A (người được cho là nạn nhân vụ cưỡng dâm) để sự việc nhanh chóng lắng xuống. Theo đó, trong lần trao đổi gần đây nhất, tài tử Alice phố Cheongdamdong đã đề nghị mức giá 100 triệu won (khoảng 92.000 USD) nhằm đổi lấy sự im lặng của nạn nhân. Tuy nhiên, cho rằng số tiền này chưa thỏa đáng, A từ chối và đòi một khoản lớn hơn. Trước đó, A từng tuyên bố sẽ không đồng ý trước bất cứ thương lượng nào.
 
Park Shi Hoo đang đứng trước những cáo buộc cưỡng dâm.
Park Shi Hoo đang đứng trước cáo buộc cưỡng dâm
 
Những thông tin mà TV Chosun đưa ra khiến sự việc càng trở nên rối rắm, và dù điều này chưa được xác thực, không ít người hâm mộ Park Shi Hoo tỏ ra thất vọng. Trên các diễn đàn lớn, nhiều fan bày tỏ nỗi lo lắng, thất vọng tột cùng với thần tượng, trong khi số khác cho rằng Park Shi Hoo đang thực sự lo sợ và tìm cách dàn xếp tất cả.
 
 
Ngày 25/2, đại diện luật pháp của Park Shi Hoo lại một lần nữa lên tiếng tố cáo A – cô gái được cho là nạn nhân sự việc. Trong văn bản gửi báo chí, phía này khẳng định, nhân vật B – bạn thân của A thực chất cũng là người được phía A sử dụng để làm scandal thêm ồn ào, và những gì B nói hoàn toàn sai sự thật. Park Shi Hoo đã hai lần từ chối lệnh triệu tập, và ở lần thứ ba tới (1/3), nếu anh không đến, cơ quan chức năng tuyên bố sẽ có biện pháp cưỡng chế cụ thể.
 
(Theo Ngoisao.net)
 

scroll back to top

Thẻ: