Thêm bằng chứng cáo buộc Park Shi Hoo đánh thuốc mê nạn nhân

Lượt xem: 58
GD Star Rating
loading...

Bạn thân nhất của nạn nhân A cho rằng Park Shi Hoo và K (người giới thiệu A cho Park Shi Hoo) có thể đã đánh thuốc mê nạn nhân!

>> Park Shi Hoo bị nghi chuốc thuốc mê để cưỡng hiếp đàn em

>> Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm

>> Những vụ scandal cưỡng hiếp chấn động làng giải trí châu Á

Hôm nay (25/2), người bạn thân nhất của A tên là B quyết định chia sẻ những gì mình biết về câu chuyện gây ồn áo báo chí trong thời gian qua. B cho hay: “Họ nói rằng A chỉ uống một chai soju mà say đến nỗi không biết gì. Nhưng tôi biết A sẽ không hoàn toàn mất ý thức chỉ vì 1 chai soju”. 
 
Khi A bắt đầu rời chỗ uống rượu, cô ấy còn nhắn tin cho bố mẹ thông báo cô sẽ sớm trở về nhà, nhưng khi cô bước vào xe thì bị bất tỉnh. A nói rằng cô ấy có cảm giác lạ, bất thường không giống như những lần cô say trước đây”.
 
Thêm bằng chứng cáo buộc Park Shi Hoo đánh thuốc mê nạn nhân 1
 
B cho biết thêm: “Sáng hôm sau, A nhắn tin cho K (người giới thiệu A cho Park Shi Hoo): “Tôi nên làm gì bây giờ? Điều gì đã xảy ra vào ngày hôm qua?”. Một ngày sau đó, A cũng gọi cho tôi để nói về sự việc, cô ấy cũng nói chuyện thêm với bố mẹ trước khi quyết định thông báo cảnh sát. Nếu A chỉ vì tiền hoặc có một mục đích gì khác cô sẽ báo cảnh sát ngay sau khi vụ việc xảy ra chứ không phải đợi lâu như thế. Rõ ràng đó là 1 vụ cưỡng hiếp!”.
 
 
Thêm bằng chứng cáo buộc Park Shi Hoo đánh thuốc mê nạn nhân 2
 
Ngày 24/2, Park Shi Hoo được yêu cầu xuất hiện tại trạm cảnh sát lúc 10 giờ sáng nhưng anh đã muốn đổi thời gian đến 7 giờ tối. Nhưng sau đó, đại diện pháp lý của Park Shi Hoo nói rằng sở cảnh sát đã bị rò rỉ quá nhiều thông tin cho báo giới nên Park Shi Hoo cũng vắng mặt và đang cố gắng chuyển vụ án từ đồn cảnh sát Seobu sang cảnh sát Gangnam. 
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: