Ngắm con gái xinh xắn của Hiệp ‘gà’

Lượt xem: 93
GD Star Rating
loading...

Con gái của nam danh hài xứ Bắc với vợ đầu tên là Dương Nguyễn Hân Huyền. Cô bé đã tròn 8 tuổi và càng lớn càng giống bố.

>> Ngắm khu vườn xanh mát của nhà Vũ Thu Phương

>> Ngắm ảnh con trai của MC Thùy Minh

>> Ảnh hạnh phúc của gia đình ca sĩ Thu Phương

Trải qua khá nhiều sóng gió với 2 cuộc hôn nhân bất thành và một lần vào tù vì tội buôn bán chất ma túy, Hiệp “gà” dường như sống lặng lẽ hơn. Là người đàn ông sống “không thể thiếu đàn bà” nên những cuộc tình mới của anh lại chớm nở. Mới đây, dư luận lại được một phen bất ngờ khi chính Hiệp “” trưng hình người yêu mới là bác sĩ trên trang blog cá nhân.
 
Ngoài ra, một cô gái cũng hay được Hiệp “” chia sẻ ảnh trên blog cá nhân với những lời lẽ đầy yêu thương mà rất ít người biết đó là cô con gái 8 tuổi của anh với người vợ đầu. Cô bé có gương mặt rất sáng, làn da trắng và mái tóc xoăn. Đặc biệt, mới nhìn qua người ta đã nhận ra ngay đó chính là con gái Hiệp “gà” bởi cô bé rất giống bố.
 
Hiệp “gà” và con gái.
 
Trước đây, khi chia sẻ về con gái, Hiệp “gà” rất kiệm lời. Anh từng nói: “Con gái tôi lúc ở với bố lúc ở với mẹ nhưng ở với mẹ nhiều hơn. Tuy nhiên, do cuộc sống mới của mẹ cháu hiện tại vẫn chưa ổn định, tôi vẫn phải lo cho cháu nhiều thứ. Dù cháu ở với ai, tôi vẫn phải có trách nhiệm lo cho cháu một cuộc sống tốt đẹp cho bằng chị bằng em. Chắc chắn khi tôi đã ổn định cuộc sống mới sẽ thuyết phục mẹ cháu cho cháu về ở nhiều hơn với tôi để tôi có điều kiện được gần gũi và tự tay chăm sóc cho con gái”.
 
Theo Hiệp “gà”, vì cô bé này anh đã không thể vào TP.HCM lập nghiệp. “Thực ra tôi định vào Sài Gòn làm việc nhưng nhận thấy còn thiếu một số cái, trong đó một vấn đề hơn cả đó là con gái – cháu làm tôi không thể đi được. Cháu vừa học giỏi, vừa ngoan lại thương bố nên tôi xa cháu không thể nào yên tâm”, Hiệp “gà” chia sẻ.
 
 
 
 
 
 
 
(Theo Giadinh.net.vn)

scroll back to top

Thẻ: