Ngoan Cường 5:Đương Đầu Với Thử Thách
Die Hard 5:A Good Day to Die Hard (2013)

Lượt xem: 19 662
Ngoan Cường 5:Đương Đầu Với Thử Thách
Die Hard 5:A Good Day to Die Hard (2013)
, 4.1 out of 5 based on 9 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: John Moore
Diễn viên: Bruce Willis, Jai Courtney, Sebastian Koch, Mary Elizabeth Winstead
Kịch bản: Skip Woods, Roderick Thorp
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 1 h 37 min
Đánh giá: 6.9/10 (theo iMDB)

Đương Đầu Với Thử Thách 5 : A Good Day to Die Hard 5(2013)

Giới Thiệu:
Con số 25 triệu USD doanh thu toàn cầu chỉ trong 4 ngày ra mắt cho thấy serie phim về Die Hard trải qua 25 năm vẫn chưa hề giảm đi sức nóng.

Một phần làm nên độ hoành tráng cho bộ phim “bom tấn” Die Hard 5 có tên gọi A good day to die hard chính là cảnh những chiếc ô tô đắt tiền nổ “banh xác” và John McClane (do nam diễn viên Bruce Willis thủ vai) luôn thoát chết trong gang tấc.

Để có được những cảnh quay “thật như đời”, đạo diễn John Moore đã “tiêu diệt” tổng cổng 132 ô tô, trong đó có một chiếc Lamborghini, theo USA Today.

Ngoài ra, theo Business Insider, 70 chiếc xe Mercedes, bao gồm các dòng xe C-Class, G-Class, Unimog, Sprinter, Zetros đều bị nổ tung “không bao giờ có thể sử dụng một lần nữa”.

Die Hard 5 do John Moore làm đạo diễn; kịch bản do Skip Woods (người từng viết kịch bản cho X-Men Origins: Wolverine và The A-Team) đảm nhiệm.

Chỉ trong 4 ngày trình chiếu tại khu vực Bắc Mỹ, A good day to die hard đã thu về 25 triệu USD.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Bruce Willis, Sebastian Koch, Yulia Snigir, Mary Elizabeth Winstead…

A good day to die hard đánh dấu 25 năm thành công liên tiếp của loạt phim Die Hard.

Die Hard 1 ra mắt khán giả vào năm 1988, Die hard 2 (1990), Die Hard 3: Die hard with a vengeange (1995), Die Hard 4: Live free or die hard (2007) và Diea Hard 5: A good day to die hard (2013) đều được khán giả chào đón nồng nhiệt và đạt doanh thu khổng lồ.

A Good Day To Die Hard được sản xuất với mục đích kỷ niệm 25 năm ra đời của Die Hard. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện viên cảnh sát John McClane (Bruce Willis) bay tới Moscow để cứu cậu con trai Jack (Jai Courtney) bị chính phủ Nga bắt giữ do dính lứu đến vụ ám sát ngay giữa một hộp đêm. Và rồi, cả hai bố con họ cùng đứng trên một chiến tuyến chống lại bọn khủng bố.

A Good Day to Die Hard là bộ phim thứ 3 của chuỗi phim hành động này từng dẫn đầu doanh thu ngay từ những ngày đầu tiên công chiếu.

Hãy chọn chức năng Đang Ký Theo Dõi Bài Này ,để được quản trị tự động gửi thông tin vào hộp thư ngay khi cập nhật các phiên bản đẹp hơn và Phụ Đề Việt.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về