Park Shi Hoo bị nghi chuốc thuốc mê để cưỡng hiếp đàn em

Lượt xem: 82
GD Star Rating
loading...

Cảnh sát đang điều tra các loại thuốc kích thích mà cô gái sử dụng để làm sáng tỏ nghi vấn.

>> Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm

>> Những hoa hậu hư hỏng nhất trong lịch sử

>> Sao phim “Thor” bị tung ảnh khoả thân gây xôn xao

Vụ việc Park Shi Hoo cưỡng hiếp thực tập sinh gây xôn xao trong những ngày vừa qua, và nhiều tình tiết mới tiếp tục được hé lộ khiến dư luận hoang mang: đâu mới là sự thật. Trong khi một số ý kiến cho rằng Park Shi Hoo bị cô gái lừa để đánh bóng tên tuổi, không ít người nghiêng về một giả thuyết khác: tài tử ‘Alice phố Cheongdamong‘ đã chuốc thuốc mê cho cô gái trên đường về nhà để làm chuyện xấu. Trong khi tính xác thực của sự việc chưa được làm sáng tỏ, fan của Park Shi Hoo lo lắng bội phần.
 
Tài tử Park Shi Hoo.
Tài tử Park Shi Hoo
 
Theo tiết lộ mới nhất, cảnh sát đang điều tra các loại thuốc kích thích mà cô gái sử dụng để làm sáng tỏ nghi vấn: Cô gái có bị chuốc thuốc mê trên đường từ bar về nhà Park Shi Hoo hay không? Điều này cũng giúp giải đáp nghi vấn quanh việc cô gái ra khỏi quán rượu một cách tỉnh táo, trong lúc vào nhà tài tử ‘Alice in Cheongdamdong‘, cô “bất tỉnh nhân sự” đến mức phải có người cõng. Theo một nguồn tin, diễn viên K – người cõng cô gái cũng đang là một trong những nghi can của vụ việc, bởi trong đơn gửi sở cảnh sát, không chỉ nêu danh Park Shi Hoo, cô còn tố cáo cả người này. Ngoài ra, cô gái cũng khai, cô không thể nào say mèm chỉ vì uống hai chai soju với Park Shi Hoo và diễn viên K, do đó, việc được đưa đến nhà Park Shi Hoo trong tình trạng không biết gì, sau đó tỉnh dậy vào sáng hôm sau là một điều đáng ngờ.
 
 
Trước những thông tin này, ngày 22/1, quản lý của Park Shi Hoo đã đưa ra những thông báo mới nhất: “Lý do chúng tôi quyết định giữ im lặng không đưa ra bất cứ tuyên bố nào vì tin tưởng rằng tốt nhất là hãy để sự thật đến từ những kết quả của cơ quan chức năng. Park Shi Hoo sẽ tới sở cảnh sát vào chiều 24/2 để cộng tác điều tra. Trong thời gian này, chúng tôi mong rằng mọi người không đưa ra bất cứ phán đoán sai lệch nào, cho đến khi quá trình điều tra kết thúc”.
 
Ảnh Park Shi Hoo trong một bộ phim bị một số web khai thác với nội dung “ảnh Park Shi Hoo cưỡng hiếp thực tập sinh”
 
Trong khi scandal chưa được làm sáng tỏ, một vụ việc khác gây chú ý trong dư luận. Một nữ thực tập sinh với tên giống A – nạn nhân của vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm trở thành tâm điểm chỉ trích. Cô gái cho biết, dù không quen biết tài tử ‘Alice phố Cheongdamdong’ nhưng vì tên giống A nên cô bị bạn bè chế giễu, thậm chí những thông tin cá nhân của cô cũng bị tung lên mạng, khiến cảnh sát cuối cùng phải vào cuộc.
 
(Theo Ngoisao.net)
 

scroll back to top

Thẻ: