Choáng: Phát hiện hormone kích dục tại nhà Pistorius

Lượt xem: 99
GD Star Rating
loading...

Ngày thứ hai phiên tòa xin tại ngoại của “người không chân” Oscar Pistorius xuất hiện chi tiết đáng chú ý khi cảnh sát tìm thấy testosterone và bơm kim tiêm trong phòng ngủ.

>> Vụ Oscar Pistorius bắn chết bạn gái: iPad vạch mặt kẻ sát nhân

>> Sốc: VĐV khuyết tật Oscar Pistorius bắn chết bạn gái

>> Pistorius giết bạn gái vì doping?

Tại tòa, một nhân chứng cho biết nghe thấy nhiều tiếng súng nổ, tiếng gào thét và sau đó tiếp tục nghe thấy tiếng súng trong nhà của Pistorius vào đêm Reeva Steenkamp bị bắn chết, cảnh sát cho hay.
 
Từng là biểu tượng cho ý chí quật cường nhưng giờ đây Pistorius đang vướng vào vòng lao lí
Người hùng thể thao của Nam Phi vẫn bác bỏ cáo buộc giết người có kế hoạch trước
và khăng khăng rằng anh nhầm người yêu là kẻ trộm!
 
Ngày thứ hai của phiên tòa diễn ra không mấy suôn sẻ và có lúc phải ngưng lại vì cánh nhà báo và người dân hiếu kỳ tìm cách chen lấn và xô đẩy vào phòng xử, thậm chí một phóng viên đã ngất xỉu trong lúc chen chúc.
 
Một nhân chứng nói đã nghe thấy “một cuộc nói chuyện liên hồi không khác gì một cuộc cãi vã kịch liệt” trong nhà Pistoriusvào thời điểm giữa 2 giờ và 3 giờ ngày 14-2.
 
Cảnh sát đầu tiên tới hiện trường cũng là người đứng đầu cuộc điều tra – ông Hilton Botha sau đó cho hay một nhân chứng khẳng định nghe rõ những tiếng thét và súng nổ trong ngôi nhà.
 
Từng là biểu tượng cho ý chí quật cường nhưng giờ đây Pistorius đang vướng vào vòng lao lí
Pistorius nói rằng trước khi sự việc xảy ra, anh đang ngủ và không có tranh luận nào giữa hai người.
 
“Nhân chứng cho biết khi nghe thấy tiếng súng nổ, người này chạy ra ban công và thấy điện trong nhà Pistorious vẫn sáng. Sau đó anh ta nghe thấy tiếng phụ nữ hét hai hay ba lần, sau đó có nhiều tiếng súng hơn”, ông Botha cho hay.
 
Khi ông Botha tới ngôi nhà của Pistorius lúc 4 giờ 15 và nhìn thấy Steenkamp đã chết, nằm trên sàn. Cô mặc một chiếc quần đùi trắng, áo vest đen và khăn tắm phủ trên người.
 
Luật sư và anh trai của Pistorius lúc bấy giờ cũng có mặt tại hiện trường. Theo lời ông Botha, các dấu vết từ tài khoản ngân hàng nước ngoài của Pistorius cho thấy anh có dấu hiệu định bay ra nước ngoài. Ông Botha khẳng định Pistorius sẽ đối mặt thêm với cáo buộc sở hữu đạn trái phép.
 
Oscar Pistorius khó lòng thoát tội danh giết người
 
Cảnh sát còn tìm thấy hai hộp steroid, hormone sinh dục nam testosterone và bơm kim tiêm trong phòng ngủ của Pistorius. Tuy nhiên, luật sư cho biết số testosterone này thực ra là thảo dược hợp pháp dành cho các vận động viên.
(Theo NLĐ)

scroll back to top

Thẻ: