Lão Biểu Nhĩ Hảo (Chân Trời Mơ Ước)
Inbound Troubles (2013) (20 Tập)

Lượt xem: 1 445
Lão Biểu Nhĩ Hảo (Chân Trời Mơ Ước)
Inbound Troubles (2013) (20 Tập)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Lão Biểu Nhĩ Hảo : Inbound Troubles (2013)

Giám chế: Huỳnh Vỹ Thanh.
Diễn viên:
Quách Tấn An (Đạt Phi lồng).
Vạn Ỷ Văn (Minh Thảo lồng).
Vương Tổ Lam (Trường Tân lồng).
Hồ Phong (Trung Châu lồng).
Vương Uyển Chi.
Trương Kế Thông.
Lâm Thịnh Bân (Thiên Bảo lồng).
Hoàng Quang Lượng.
La Lan (Thùy Dương lồng).
Thang Doanh Doanh (Ngọc Anh lồng).
Chu Mễ Mễ.

Giới Thiệu:
Lão Biểu Nhĩ Hảo do trung quốc sản xuất dài 20 tập phim xoay quanh Tư Đồ Bá Vũ (Quách Tấn An) luôn mơ ước mở 1 công ty du lịch với bạn gái mình (Thang Doanh Doanh), thật ko may họ bị cái bẫy và dẫn đến nợ nần chồng chất, phải phá sản. Tư Đồ Bá Vũ mong muốn bình yên vượt qua được tình trạng phá sản này, sau đó sẽ kết hôn cùng bạn gái và bắt đầu lại. Anh đã rất đau lòng khi phát hiện bạn gái đã bắt đầu chuyện tình cảm với người bạn thân của cô (Lâm Thịnh Bân).

Sở dĩ dân cư mạng phản ứng dữ dội là do nội dung phim Lão Biểu Nhĩ Hảo xoáy ngay đề tài nhạy cảm về lãnh thổ của Trung Quốc và Hồng Kong sau khi Hồng Kong được Anh trả về cho Trung Quốc nhưng các vấn đề di cư luôn được tranh cãi. Ngoài ra phim lao bieu nhi hao còn là những tình huống dở khóc dở cười khi những con người đại diện cho hai bên luôn xung đột với nhau nhưng sau đó họ trở nên thân thiết với nhau.

Mọi chuyện thay đổi khi Bá Vũ gặp 1 nhân viên xã hội mới dọn đến – Gỉa Bội Thái (Vạn Ỷ Văn), người em họ đầy tham vọng muốn làm ca sĩ Cao Dụ Lâm (Vương Tổ Lam) và 1 ca sĩ hết thời.sự việc liệu như họ mong muốn không mời các bạn xem.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về