Những mỹ nhân Vbiz ‘nghiện’ bán nude

Lượt xem: 73
GD Star Rating
loading...

Những tấm ảnh chụp bán nude đem lại cho các người đẹp không ít điều tiếng.

>> Bỏng mắt với loạt ảnh bán nude của Kate Upton

>> Minh Triệu khoe ảnh nude mừng lễ Tình nhân

>> Ảnh nude của Can Lộ Lộ được trưng bày triển lãm

Trong khi ở các nước phương Tây, những bức hình khỏa thân hay bán nude hầu hết được thực hiện với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường sống thì tại Việt Nam ảnh nude, bán nude nhiều khi được sử dụng như một chiêu trò gây thu hút sự chú ý của công chúng, là hình thức đánh bóng tên tuổi. Chính vì thế, mọi tấm hình nude được tung ra đều không nhận được nhiều sự hưởng ứng của dư luận. Và thậm chí, người mẫu trong các shot hình còn hứng chịu rất nhiều ‘gạch đá’, chỉ trích. Tuy nhiên, không vì thế mà trào lưu hình nude – bán nude bị kìm hãm mức độ lan rộng. Như một thứ gia vị màu mè cho giới giải trí, một số mỹ nhân Việt vẫn không ngần ngại cởi bỏ xiêm y, tạo nhiều dòng dư luận trái chiều.
 
Và dưới đây là những người đẹp nghiện chụp ảnh bán nude nhất showbiz Việt:
 
1. Ngọc Quyên
 
Gặp nhiều tai tiếng vì ảnh nude nhiều nhất có lẽ phải kể đến Ngọc Quyên. Mà trong đó rúng động nhất là bộ ảnh nude vì môi trường được tung ra vào tháng 3/ 2011. Thay vì chuyển tải mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường thì Ngọc Quyên và ekip thực hiện bộ ảnh chỉ cho thấy sự phản cảm và có phần dung tục của bộ hình. Trong một thời gian dài, Ngọc Quyên đã phải rất khốn đốn trước búa rìu của dư luận nhưng cũng không thể phủ nhận rằng sau scandal này, tên tuổi của cô càng ‘nổi như cồn‘. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Quyên tiếp tục ‘dính phốt’ với loạt ảnh bán nude để ngực trần với hai bàn tay gân guốc che ngực. Những shot hình một lần nữa khiến dư luận khó có thể có cái nhìn cảm thông với cô người mẫu sinh năm 1988 này.
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 1
Bức ảnh nude vì môi trường gây rúng động dư luận của Ngọc Quyên
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 2
Tiếp theo cô còn gây phản cảm với hình ảnh hai bàn tay gân guốc che bầu ngực của mình
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 3
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 4
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 5
Ngọc Quyên được xem là người đẹp dẫn đầu về lượng ảnh bán nude
 
2. Hoàng Yến
 
Ngoài việc dính sự cố lộ ngực kỷ lục trên sàn catwalk thì Hoàng Yến cũng là người thường xuyên gây nóng showbiz bằng những bộ ảnh bán nude táo bạo. Là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam, Hoàng Yến có một cách nhìn rất cởi mở về thời trang của giới người mẫu hiện đại. Và vì thế cô cũng không ngại ‘cởi’ để khoe thân hình đẹp của mình.
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 6
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 7
Hoàng Yến là một siêu mẫu cá tính, cô luôn hướng đến hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp
 
3. Ngọc Trinh
 
Sở hữu một thân hình đẹp, được phong là nữ hoàng nội y của Vbiz nên không có cớ gì khiến Ngọc Trinh phải che dấu thân hình mỹ miều của mình. Hình ảnh Ngọc Trinh trong những shot hình nóng bỏng, khoe ngực trần không còn lạ lẫm gì với khán giả showbiz Việt.
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 11
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 12
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 13
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 14
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh luôn biết cách tận dụng lợi thế của mình
 
4. Hồng Quế
 
Là thế hệ người mẫu 9x nhưng Hồng Quế lại táo bạo hơn cả đàn chị của mình. Tiếng tăm của cô cũng bắt nguồn từ những hình ảnh vô cùng sexy, khoe thân nửa kín nửa hở. Cũng vì thế mà cô người mẫu tuổi teen này đã phải hứng chịu những cái nhìn không mấy thiện cảm từ khán giả yêu thời trang nước nhà.
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 15
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 16
 
Những mỹ nhân Vbiz 'nghiện' bán nude - 17
Người mẫu tuổi teen Hồng Quế mất điểm trầm trọng vì ảnh bán nude, cũng nhờ những shot hình này mà tiếng tăm của cô nàng nổi như cồn
 
(Theo Eva.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: