Những cái ôm phá vỡ định kiến về Hồ Ngọc Hà

Lượt xem: 88
GD Star Rating
loading...

Những mâu thuẫn được cho là khó dung hòa nhưng đã được Hồ Ngọc Hà chứng minh bằng những cái ôm chất đầy tình cảm.

>> Loạt ảnh Subeo cùng bố mẹ vui chơi tại Mỹ

>> Hà Hồ: Tôi thảo mai còn hơn óc rỗng

>> Những cặp đôi đáng ngờ trong showbiz Việt

Hồ Ngọc Hà – mẹ chồng
 
Trước đây showbiz từng đồn thổi nhau về mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” giữa Hà Hồ và mẹ chồng. Thậm chí mẹ chồng còn tuyên bố không bao giờ nhìn mặt con dâu là nữ hoàng giải trí.
 
Những cái ôm phá vỡ định kiến về Hồ Ngọc Hà 1
 
Tuy nhiên sự xuất hiện của bà Như Loan, mẹ Quốc Cường tại đêm Chung kết Giọng hát Việt tối 13/1 đã khiến không ít người chú ý. Đây là khoảnh khắc tình cảm duy nhất của mẹ chồng Như Loan và nàng dâu Hồ Hà từ khi nữ ca sĩ lấy doanh nhân Cường đôla.
 
Theo như Hà Hồ chia sẻ, trong đêm chung kết trao giải The Voice, việc mẹ chồng cô xuất hiện để ủng hộ con dâu, điều đó cô rất trân trọng. Và chuyện tình cảm mẹ chồng – nàng dâu, cô không cần phải chứng minh điều gì, đó đơn giản là xuất phát từ tình cảm thật: “Mọi người bất ngờ cũng phải thôi, vì từ trước giờ, ít khi chúng ta truyền miệng nhau bằng những điều thuận tai. Chuyện chia sẻ về tình cảm với người thân Hà không thường thông qua báo chí, mà bằng cách nói trực tiếp sẽ giá trị hơn”.
 
Những cái ôm phá vỡ định kiến về Hồ Ngọc Hà 2  
 
Những cái ôm phá vỡ định kiến về Hồ Ngọc Hà 3
Cái ôm hiếm hoi của mẹ chồng Hà Hồ trước truyền thông
 
Ngay sau khi được mẹ chồng yêu thương, Hà Hồ công khai rất nhiều bức ảnh của cậu con trai kháu khỉnh, cùng những bức hình của hai bố con Cường đô la.
 
Hồ Ngọc Hà – Tăng Thanh Hà
 
Nếu như trước đây có những thông tin cho rằng Tăng Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà không ưa gì nhau thì nay tin đồn đã được xóa bỏ.
 
  Những cái ôm phá vỡ định kiến về Hồ Ngọc Hà 4
 
Những cái ôm phá vỡ định kiến về Hồ Ngọc Hà 5
Cái ôm thắm thiết của hai người đẹp tên Hà
 
Trên sân khấu của một lễ trao giải trong năm qua, người đẹp Hà Hồ đã ôm chầm Hà Tăng khi lên sân khấu nhận giải. Hành động đẹp này đã phá tan định kiến rằng cô và Hà Tăng “cơm không lành, canh không ngọt” vì Hà Tăng từng yêu Cường Đô La.
 
Hồ Ngọc Hà – Mỹ Tâm
 
Trong showbiz luôn truyền miệng về mối quan hệ “không đội trời chung” của Mỹ Tâm và Hà Hồ. Thậm chí người ta luôn có sự so sánh và đặt lên bàn cân hai giọng ca đình đám của Vpop.
 
Những cái ôm phá vỡ định kiến về Hồ Ngọc Hà 6
Lần đầu tiên Hà Hồ – Mỹ Tâm ôm nhau.
 
Tuy nhiên hai giọng ca này chưa bao giờ thừa nhận họ có xích mích hay hơn thua gì nhau. Còn nhớ năm 2011 khi đứng chung sân khấu nhận giải Làn sóng xanh, Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ ôm đàn chị, họa mi cũng cười tươi và đáp nhận tình cảm này.
 
Nghe ” Bay lên tình yêu” – Hồ Ngọc Hà
 
 
(Theo Ngoisao.vn)

scroll back to top

Thẻ: