Công Vinh chỉ còn cơ hội khoác áo đội…hạng Nhất

Lượt xem: 41
GD Star Rating
loading...

Tiền đạo lừng danh của bóng đá Việt Nam, Lê Công Vinh sẽ phải chấp nhận trở lại thi đấu trong màu áo một CLB hạng nhất nào đó nếu còn muốn thi đấu trong mùa giải năm nay.

>> Công Vinh chính thức bị gạch tên khỏi ĐTVN

>> Công Vinh xứng đáng nhận “Thùng rác vàng” 2012?

>> Công Vinh 5 tỷ, Thành Lương 3 tỷ: Ai mua?

Trưởng BTC giải Trần Duy Ly hôm qua xác nhận, thời hạn đăng ký danh sách mùa giải mới với V.League đã chính thức chốt lại từ hôm 16/2, BTC chỉ lui thời hạn lại 1 tuần với các đội hạng Nhất.
 
Như vậy cũng có nghĩa, cơ hội khoác áo các đội V.League ở lượt đi đã chính thức chấm hết với Công Vinh.Trong ít ngày còn lại, tiền đạo này chỉ còn cơ hội được chơi cho một đội hạng Nhất, nhưng ngay cả sân chơi này, cũng rất khó.
 
Công Vinh, VFF, VPF, hạng Nhất
Sẽ không còn niềm vui này dành cho Công Vinh
 
Chúng tôi không lui thời hạn V.League như một số thông tin đã đưa. Thực tế thì đến ngày 16/2, một số đội vẫn chưa gửi danh sách đăng ký mùa giải mới lên BTC vì do đến chậm.
 
Trong khi đó, do hạng Nhất phải đến ngày 9/3 mới khởi tranh, tức là chậm hơn V.League 1 tuần, nên BTC giải quyết định ưu ái để các đội ở hạng này được chốt danh sách chậm hơn V.League 1 tuần”, ông Ly cho biết.
 
Cũng theo ông Trưởng BTC giải, hiện tại, các đội V.League đều đã chốt xong lực lượng bởi chỉ còn ít ngày tới, V.League sẽ khởi tranh. Thậm chí ngày 23/2 tới, sẽ diễn ra trận tranh Siêu Cup giữa SHB.ĐN và Sài Gòn XT.
 
Như vậy, cơ hội được khoác áo V.League với Công Vinh đã chính thức chấm hết, tiền đạo này chỉ còn ít ngày để tìm một đội bóng hạng Nhất để đầu quân.
 
Tuy nhiên, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc một đội hạng Nhất bỏ ra vài tỷ đồng để có tiền đạo này gần như rất khó. Chưa kể, năm nay chỉ có 8 đội hạng Nhất, nhưng BTC lại quy định tới 3 đội được thăng hạng, nên cuộc đua tới ngôi vô địch cũng bớt đi căng thẳng.
 
Nếu không thi đấu năm nay, Công Vinh hoàn toàn có thể…chăm vợ  và học đại học
 
Hết cơ hội thi đấu ở lượt đi năm nay, Công Vinh xác định ở nhà chăm vợ con và có thể sẽ đi học Đại học TDTT. Hiện tại, tiền đạo này vẫn đang tập duy trì thể lực để chờ cơ hội ra sân ở lượt về.
 

scroll back to top

Thẻ: