Đối Tác Gợi Cảm
My Ps Partner (2012)

Lượt xem: 5 118
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Sung-hyun Byun
Diễn viên: Seong Ji, Ah-jung Kim, Seong-oh Kim, Kang Kyeong-Joon
Kịch bản: Min-su Kim, Sung-hyun Byun
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 1 h 54 min
Đánh giá: 3.9/10 (theo IMDb)

Đối Tác Gợi Cảm : My Ps Partner (2012)

Giới Thiệu:
My P.s Partner đã phá vỡ kỷ lục dành cho các bộ phim hài lãng mạn trước đó về thời gian cán mốc 1 triệu lượt người xem chỉ với 10 ngày công chiếu. Kỷ lục trước đó là bộ phim Sex is zero 2, và My Scary Girl là 11 ngày.

My P.s Partner là một bộ phim hài lãng mạn kể về chuyện tình của Hyun Seung (Ji Sung) và Yoon Jung (Kim Ah Joong). Do một cuộc điện thoại gọi nhầm thú vị, cả hai đã đến được với nhau khi đều đang trong quá trình đổ vỡ tình yêu trước đó. Không chỉ lãng mạng, hài hước, My P.s Partner còn mang đến cho khán giả những cảnh nóng “bỏng mắt”.

Bộ phim của đạo diễn Byun Sung Hyun cùng hai diễn viên chính Ji Sung và Kim Ah Joong. Trong phim họ gặp được nhau là do gọi nhầm số điện thoại, là một bộ phim hài hước, lãng mạn cùng những cảnh yêu đương mặn nồng diễn ra khá táo bạo. Đặc biệt, trong phim Ji Sung sẽ có cảnh giường chiếu với hai người đẹp Shin So Yool và Kim Ah Joong nên anh sẽ có nhiều cảnh quay táo bạo, khoe hình thể.

Trong loạt ảnh đoàn phim mới công bố, khán giả vô cùng ấn tượng với cơ bụng sáu múi và thể hình săn chắc của Ji Sung. Còn Kim Ah Joong xuất hiện trong chiếc áo sơ mi mỏng manh, thu hút bởi vẻ quyến rũ và gợi cảm. Không những thế 2 người còn có cảnh thân mật và hài hước, sẽ mang lại những cảm xúc và tiếng cười cho khán giả…
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về