Âu Dương Chấn Hoa bị đột quỵ phải cấp cứu

Lượt xem: 252
Âu Dương Chấn Hoa bị đột quỵ phải cấp cứu, 4.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Nghệ sỹ 52 tuổi Âu Dương Chấn Hoa vừa phải nhập viện khẩn cấp và được chăm sóc tại phòng đặc biệt dành cho các nạn nhân nguy kịch.

>> Phim hay trong tuần: Thần Tài, tươi mới, hài hước đúng kiểu TVB

>> TVB tiếp tục bị chỉ trích vì tình tiết phim nhạy cảm

>> TVB lại gây “bão” với cảnh nóng của Hoa hậu

Vợ của Âu Dương Chấn Hoa liên tục ra vào bệnh viện với gương mặt buồn rầu. Trả lời phỏng vấn, vợ anh cho hay: “Mọi điều cần hỏi hãy hỏi đại diện của anh ấy”.
 
Âu Dương Chấn Hoa trong các phim hiện tại (ảnh lớn) và phim đóng lúc trẻ (ảnh nhỏ)
 
Quản lý của anh cho biết, Âu Dương Chấn Hoa đã tỉnh lại nhưng chưa thực sự bình phục. Anh vẫn phải thở khí oxy và cần nằm viện ít nhất một tuần nữa.
 
Âu Dương Chấn Hoa và bạn diễn ăn ý Quan Vịnh Hà
 
Theo đó, trước một ngày, Âu Dương Chấn Hoa đã bị khó thở và nhập viện trong tình trạng viêm phổi nặng. Nhiều tin đồn cho biết lý do viêm phổi là vì Âu Dương Chấn Hoa nghiện rượu dẫn đến tình trạng phổi bị hư hại rất nhiều. Tuy nhiên, quản lý của anh phủ nhận thông tin này. Đại diện này cho biết Chấn Hoa bị đột quỵ do ngộ độc và viêm phổi cấp tính.
 
Vợ Âu Dương Chấn Hoa lo lắng vào viện
Vợ Âu Dương Chấn Hoa lo lắng vào viện
 
Âu Dương Chấn Hoa là nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu của xứ Cảng thơm. Anh cũng là nghệ sỹ gốc Hoa hiếm hoi được đề cử giải Emmy danh giá. Với khán giả Việt Nam, anh từng được biết đến qua những vai diễn trong Kim ngọc mãn đường, Bức màn bí mật, Lực lượng phản ứng, Cuộc hẹn tử thần,…
 
Xem trailer phim “Cuộc hẹn tử thần” với diễn xuất của Âu Dương Chấn Hoa
 
 
(Theo Kênh 14)

scroll back to top

Thẻ: