Những mong ước đầu năm mới của ‘sao’ Việt

Lượt xem: 35
GD Star Rating
loading...

Chào đón Xuân Quý Tỵ, hãy cùng lắng nghe những người nổi tiếng đã mong chờ điều gì cho 365 ngày sắp tới đây nhé!

>> “Họa mi hót trong mưa” Nguyên Thảo mừng năm mới

>> Các điểm vui chơi giải trí dịp năm mới

>> Sao Việt sắp có tin vui trong năm mới

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

 
Năm cũ vừa rồi là năm tuổi của tôi, cũng có những chuyện xui xẻo không vui lắm đến với tôi nhưng quan trọng là tất cả đã qua đi và tôi hy vọng năm mới này sẽ là một năm nhiều may mắn cho mình và những người thân. Hy vọng năm 2013, kinh tế sẽ ấm hơn, dễ chịu hơn để mọi người đỡ vất vả và có một cuộc sống thoải mái hơn. Riêng với cá nhân tôi, 2013 có thể sẽ là một năm đặc biệt để “chuộc lỗi” với những khán giả đã mong đợi những vai diễn của mình quá lâu trên màn ảnh. Có thể là một vai diễn mới lạ trong một bộ phim điện ảnh mới…
 
Chúc mọi người đón một mùa xuân mới ấm áp và an lành bên gia đình.
 
Ca sĩ Hồng Ngọc
 
 
Điều ước đầu tiên cho một năm mới là mong bố mẹ tôi sẽ có thêm nhiều sức khỏe và tất cả gia đình luôn gặp mọi điều may mắn nhất. Năm ngoái tôi không về Việt Nam thường xuyên được nên trước Tết đã tranh thủ về Việt Nam thăm bố mẹ và ăn Tết sớm với gia đình rồi. Mỗi lần về là mỗi một cảm xúc khác nhau. Lần này về nước tôi đã định sẽ không nhận lời diễn nhiều nhưng rồi cuối cùng lịch diễn và thu âm vẫn kín mít. Mong một năm mới an lành và hạnh phúc đến với tất cả mọi người.
 
Diễn viên Khương Ngọc
 
 
Năm mới là một dịp mà bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy bồi hồi vì có thêm một trang mới nữa trong cuộc đời được lật ra mà rất có thể trong trang mới đó sẽ có những cột mốc đáng nhớ! Tôi hy vọng, 2013 là một năm mà tôi có những cột mốc đáng nhớ như vậy! Thành công hơn nữa với những lựa chọn điện ảnh và âm nhạc của mình. Tất nhiên, để thành công được thì không thể thiếu sự hỗ trợ, ủng hộ và động viên từ gia đình, chính vì vậy tôi cũng mong gia đình mình sẽ luôn mạnh khỏe, mọi chuyện suôn sẻ để cùng tôi đồng hành trên con đường mà tôi đã chọn. Con đường mà tôi tin rằng sẽ còn rất nhiều người nữa, những khán giả có chút tình cảm dành cho tôi, sẽ đi cùng, sẽ động viên, vậy nên, tôi mong những khán giả yêu tôi nhiều hơn trong năm tới và đừng dừng lại trong hành trình yêu thương đó. Hãy giữ sức khỏe thật tốt để đi hết con đường dài cùng tôi hết năm này qua năm khác.
 
Diễn viên hài Thúy Nga
 
 
Năm nay con gái Nguyệt Cát đã cứng cáp hơn rồi, chắc chắn tôi sẽ về Việt Nam nhiều hơn và quyết tâm “lấy lại những gì đã mất” (cười lớn). Năm nay về Việt Nam tôi thấy cuộc sống thay đổi nhiều quá, kinh tế ở mọi nơi đều khó khăn nhưng hy vọng năm mới 2013 này, mọi chuyện sẽ khởi sắc và tốt đẹp hơn. Chúc mọi người đón một năm mới an khang thịnh vượng, “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt” và cuộc sống luôn tràn ngập những tiếng cười.
 
Ca sĩ Mỹ Dung
 
 
Năm nay, 2013, là một năm mà bản thân Dung dự cảm rằng sẽ có rất nhiều điều tươi mới đến sau một năm ảm đạm về mọi thứ. Hy vọng năm nay, kinh tế sẽ ổn định hơn để mọi gia đình, mọi người có đời sống sung túc hơn, chăm lo nhiều hơn tới nhu cầu tinh thần của cả gia đình hơn và vì thế show diễn cũng nhiều hơn để ca sĩ sẽ nhiều việc làm hơn (cười lớn).
 
Năm nay, tôi cũng mong mình sẽ “chống lầy” được, tuổi cũng không còn trẻ trung nữa và cũng đã bớt “khó tính” hơn rồi nên hy vọng sẽ có chàng “Bạch Mã hoàng tử” đến và cho tôi “lên chức”. Cũng mong cho người thân, gia đình bạn bè và đặc biệt là những khán giả thân yêu một năm mới mạnh khỏe, sung túc và suôn sẻ trong mọi dự định.
 
(Theo GĐ&XH)

scroll back to top

Thẻ: