Lâm Phong thừa nhận quan hệ tình cảm với hot girl kém 14 tuổi

Lượt xem: 119
GD Star Rating
loading...

Cuối cùng Lâm Phong đã lên tiếng chính thức thừa nhận đang yêu Ngô Thiên Ngữ.

>> Thuý Nga: Gia đình tôi không hạnh phúc

>> Selena Gomez xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc mừng lên bìa tạp chí

>> F4 Đài Loan vẫn phong độ ngày tái hợp

Sau một thời gian “mập mờ” chuyện tình cảm, ngày hôm qua (06/02/2013) anh chàng điển trai Lâm Phong đã chính thức thừa nhận quan hệ tình cảm với cô nàng trẻ hơn mình 14 tuổi Ngô Thiên Ngữ.
Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ.
 
Trong một chương trình truyền hình của TVB mà anh tham dự ngày hôm qua, Lâm Phong chia sẻ: “Từ trước tới nay, ngoài chuyện công việc, tôi không hề thích giải thích với báo chí bất cứ chuyện gì, tuy nhiên thời gian gần đây, liên tục có các thông tin ảnh hưởng đến người mà tôi yêu thương và gia đình cô ấy nên tôi không muốn tiếp tục im lặng.” Khi phóng viên tò mò hỏi về “người thương” mà anh nhắc tới liệu có phải là Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong cười và gật đầu.
Hai người tay trong tay cùng nhau dạo phố.
 
Mặc dù chưa chính thức gặp mặt bố mẹ Ngô Thiên Ngữ nhưng Lâm Phong mập mờ rằng gia đình cô ấy rất tốt, mong mọi người đừng hiểu lầm cũng như sau này chỉ viết về những luồng tin xác thực, đáng tin cậy.
Cả hai khá đẹp đôi.
 
Lâm Phong chia sẻ thêm rằng, trước đây anh không muốn công bố chuyện tình cảm với giới truyền thông bởi thực ra đây là chuyện cá nhân của bản thân anh, không liên quan tới công việc. Lâm Phong là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mặc dù trước đây, cũng có một số tin đồn tình cảm giữa anh và một số chân dài, nhưng Lâm Phong vẫn im lặng. Mãi tới gần đây, chuyện tình tốn nhiều giấy mực của anh và Ngô Thiên Ngữ mới khiến anh lên tiếng.
Ngô Thiên Ngữ một mình đi xem Lâm Phong biểu diễn.
 
Lâm Phong cởi mở: “Thực ra giới thiệu bạn gái với mọi người là chuyện bạn trai nên làm. Nhưng tôi cũng xin đính chính lại tin đồn rằng không hề có chuyện bạn gái tôi không vui vì chưa được giới thiệu. Mong mọi người đừng hiểu lầm. Chuyện tình cảm của chúng tôi cũng đã được một thời gian. Cũng mong nhận được lời chúc phúc của mọi người.”
 
(Theo TTVN) 

scroll back to top

Thẻ: